Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến Dotcoin?

Vietincome nhớ một trong những thuật ngữ đầu tiên Vietincome học được trong lớp kinh tế là hàng hóa bổ sung. Nếu một thứ được mua có nghĩa là thứ kia cũng sẽ có nhu cầu cao hơn. 

Nhưng về mặt blockchain, nó giúp tìm ra cách kiếm tiền trong ngành giao dịch, mà không phải tự mình trở thành một nhà giao dịch. Một cách để làm điều này là tìm một mã thông báo được gắn với một sàn giao dịch.

Mã thông báo tiện ích của Cryptopia

Là một Sàn giao dịch tiền điện tử vừa chớm nở, Cryptopia có rất nhiều việc phải làm. Nó rõ ràng không phải là một năm tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, Dotcoin (DOT) hoạt động như mã thông báo tiện ích cho Cryptopia và có thể chứng minh là một cách tốt để hưởng lợi từ sự trở lại trong tiền điện tử. Nếu sự trở lại xảy ra, giao dịch có thể sẽ tăng, cũng như nhu cầu về DOT.

DOT được sử dụng để thanh toán phí niêm yết tiền xu và là cách Cryptopia chi trả phí giới thiệu cho các nhà giao dịch. Yêu cầu về phí niêm yết phải trả có nghĩa là trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử, khi có nhiều dự án, một số thứ như DOT sẽ có nhu cầu cao. Điều tương tự áp dụng cho phí giới thiệu. Không ai giới thiệu bạn bè tham gia trao đổi trong thời gian xuống, vì vậy điều này có nhiều khả năng thay đổi khi tiền điện tử trở lại một lần nữa.

Với hơn 2 triệu người dùng tại thời điểm viết bài này, Cryptopia là một sàn giao dịch cỡ trung bình không có nhiều sự khác biệt. 

Cuối cùng, rất nhiều công ty (và đặc biệt là các sàn giao dịch) phụ thuộc vào hiệu ứng mạng cho sự tăng trưởng của họ. Đối với mỗi khách hàng mới, việc thu hút một khách hàng khác trở nên dễ dàng hơn một chút. Điều này áp dụng cho tất cả các sàn giao dịch, và một số sàn giao dịch lớn nhất đã có thể giảm phí hoặc cung cấp nhóm thanh khoản sâu hơn do cơ sở người dùng lớn hơn của họ.

Phương tiện đầu tư của bạn là gì?

Là một mã thông báo tiện ích nội bộ, về cơ bản, bạn đang đặt cược vào nền tảng. Hiện đang giao dịch khoảng 150 satoshi, DOT đã hoạt động ổn định trong một thời gian. Điều này làm cho nó trở thành một đặt cược biến động thấp với tiềm năng tăng cao. Các mức kháng cự trước đây là khoảng 300 satoshi (với mức cao nhất mọi thời đại là 650 satoshi).

Là một mã thông báo tiện ích gắn chặt với một trao đổi, gần như chắc chắn rằng nó sẽ tăng đột biến trong tương lai. Điều đó không có nghĩa là lợi nhuận được đảm bảo (rốt cuộc đây là đồng tiền vốn hóa thị trường thấp), nhưng nhiều hơn là có nhiều tiềm năng tăng giá hơn rủi ro giảm giá.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.