Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến DATA?

Công nghệ Blockchain liên tục được mô tả là “không đáng tin cậy” và đó có thể là một trong những lợi ích hữu ích nhất. Mặc dù có các yếu tố trí tuệ nhân tạo cho các hợp đồng thông minh, nhưng hiệu quả tương tự vẫn tồn tại khi nhu cầu về một trung gian “đáng tin cậy” biến mất

Vietincome App

Quảng cáo kỹ thuật số cần một sự thay đổi

Khi những tin tức gần đây về Facebook và những gã khổng lồ công nghệ khác đã được làm rõ, không ai có thể thực sự được tin tưởng trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số. Đây là nơi các công ty như Basic Attention Token bắt nguồn từ đó và chính xác là vấn đề mà DATA đang cố gắng chống lại.

DATA là viết tắt của Liên minh ủy thác AI được phân cấp và là một giao thức xác thực dữ liệu kỹ thuật số phụ thuộc vào công nghệ blockchain để quản lý thông tin. Phần lớn cơ sở hạ tầng dựa trên khung AI và P2P

Về cốt lõi, DATA là về các nguyên nhân gốc của gian lận và thiết kế lại hệ thống để nó có thể hoạt động tốt hơn nhiều. Ngay bây giờ, các công ty quảng cáo tập trung có thể thu thập các khoản tiền thuê đồ sộ của Google, tăng kích thước và dễ dàng được chơi bởi các game thủ bởi những người chơi học cách thao túng hệ thống. Ngoài ra, bạn có một thống kê hoang dã rằng 40% lưu lượng truy cập quảng cáo trực tuyến là lưu lượng truy cập bot, điều này khiến bạn tự hỏi có bao nhiêu công ty giá trị thực như Facebook thực sự có thể thêm.

Và cũng giống như Basic Attention Token, DATA muốn đảm bảo rằng người dùng sẽ được đền bù cho sự chú ý của họ. Một thế giới nơi các công cụ chặn quảng cáo không cần thiết là một thế giới có Internet hoạt động tốt hơn nhiều.

Hiểu mô hình

DATA sử dụng mã Token là DTA, là loại tiền mà quảng cáo được thực hiện. Các nhà quảng cáo trả phí cho nền tảng và các khoản phí đó được phân phối giữa giao thức và người dùng. So với BAT, DATA có một số lợi thế bao gồm quản lý phần thưởng phi tập trung hơn, khả năng được sử dụng trên toàn bộ Internet và có một blockchain độc lập.

Trong những tin tức gần đây, DATA cuối cùng đã ra mắt Mainnet của họ vào ngày 31/12/2018. Đáng ngạc nhiên, điều này ít ảnh hưởng đến giá của DTA. Việc chuyển đổi vẫn đang được tiến hành, vì vậy có lẽ sẽ có nhiều phản ứng của thị trường một khi nó được hoàn thành.

DATA hiện được xếp hạng 281 về vốn hóa thị trường. Nhìn vào biểu đồ hiệu suất trong tháng vừa qua, giá đã dao động trong khoảng từ 23 đến 30 satoshis, điều này chắc chắn làm cho nó trở thành một loại mua hàng khác nhau.

Mua rủi ro

Tiền satoshi thấp thường được coi là rủi ro hơn giống như cách mà các cổ phiếu penny được coi là rủi ro. Bạn luôn có người yêu cầu, nó chỉ cần tăng 10 satoshi và đó là 40% lợi nhuận, nhưng bỏ qua các nguyên tắc cơ bản thực sự của công ty.

DTA đã dành nửa đầu tháng trước từ 26 đến 27 satoshi. Vào khoảng Giáng sinh, nó giảm mạnh, hồi phục, bùng phát và sau đó quay trở lại khu vực ban đầu. Kể từ đó, nó đã giảm xuống còn khoảng 24 satoshi.

Nhiều người sẽ tránh loại xu hướng giảm này, nhưng nó cũng tạo ra cơ hội mua hoàn hảo. Giả sử sự tồn tại của đồng xu, vẫn còn rất ít chỗ để nó đưa ra, và đó là do sự phục hồi về mức độ trước đây của nó khoảng 50 hoặc 55 satoshi.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.