Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến ARK?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một hệ sinh thái phi tập trung khác có mục tiêu đưa blockchain đến với công chúng. Có rất nhiều trong số này, nhưng ARK thực sự được xếp hạng khá cao, ở vị trí # 67 về vốn hóa thị trường. Vietincome sẽ đi vào một số lý do cho sự khác biệt đó, vì đội ngũ phát triển và việc thực hiện lộ trình đã giúp ARK nổi bật độc đáo.

Cung cấp cốt lõi của ARK

Có rất nhiều cách khác nhau để mô tả ARK, nhưng về cơ bản, nó là một hệ sinh thái hộp cát cho phép các nhà phát triển tạo ra blockchain của riêng họ. Họ được phép sao chép chuỗi khối Ark và thực hiện các thay đổi khi họ thấy phù hợp. Đây là dân chủ hóa trên nền tảng công nghệ, vì vậy không có giới hạn nào cho những người có thể thiết kế blockchain của riêng họ.

SmartBridges là công nghệ cho phép Ark kết nối các blockchain khác nhau với nhau. Ví dụ, Ethereum có thể sử dụng Ark làm trung gian để liên kết với blockchain Bitcoin. Điều này, kết hợp với các ngôn ngữ lập trình thay thế (có 18 ngôn ngữ) cho phép dễ dàng triển khai cho tất cả các blockchain.

Thiết kế của Ark

ARK sử dụng thuật toán đồng thuận của “Delegated Proof of Stake” (DPoS), phụ thuộc vào các đại biểu để bảo mật blockchain, thay vì các công cụ khai thác. Chỉ 51 chủ sở hữu mã thông báo có thể là đại biểu và chi phí 1 ARK để bỏ phiếu (hoặc không bỏ phiếu) cho một đại biểu. Phương pháp quản trị thay thế này cho phép chủ sở hữu mã thông báo có được quyền lực dựa trên giá trị của ý tưởng của họ và các đề xuất mà họ gửi. Một số sẽ được chia sẻ lợi nhuận, và những người khác sẽ muốn tài trợ cho các dự án phát triển. Đây là lý do tại sao việc bỏ phiếu rất quan trọng.

Thời gian chặn hiện tại cho ARK là 8 giây, mang lại lợi ích đáng kể khi so sánh với các giao thức khác. Phiên bản thứ hai của mạng chính được ra mắt vào tháng 11/2018, cho thấy nhóm phát triển đang tiến lên với lộ trình của họ (thay vì chỉ nói về nó).

Hệ thống tạo blockchain hiện chưa có hiệu lực, nhưng một khi đã có, bạn có thể tưởng tượng sẽ có sự gia tăng đáng kể nhu cầu về ARK. Điều này có thể được quy cho nhu cầu tự nhiên được tạo ra khi người dùng cần ARK để tạo và duy trì Blockchain.

Trường hợp cho một giao dịch

ARK đã nảy xung quanh trong phạm vi 0.00009 – 0.00012 BTC trong tháng trước hoặc lâu hơn, và sau đó đã trải qua 3 lần tăng vọt. Bây giờ nó nằm trong phạm vi 0.00012 – 0.00015 BTC. Giao dịch được đề nghị ở đây là có thêm một chút rủi ro và phát huy tiềm năng để nó vượt qua một mức kháng cự khác.

ARK có thể được mua trên Binance và nếu nó giảm xuống dưới 0.00012 BTC, giao dịch này có lẽ nên bị hủy bỏ. Nhìn chung, nền tảng Ark tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng vững chắc và kết hợp nhiều Blockchain và ngôn ngữ mã hóa khác. Với khả năng tương tác là ưu tiên hàng đầu và một lộ trình tốt trên con đường được hiện thực hóa, ARK nổi bật so với nhiều đồng coin được tạo ra từ thông dụng khác mà chúng ta đã thấy gần đây. Mặc dù Vietincome đã không khuyến nghị về một cuộc chơi dài hạn ở đây, nhưng nó nằm trong một phạm vi trung gian tốt về khía cạnh vốn hóa thị trường và có thể hiển thị ngược lại trong dài hạn khi đạt được nhiều mục tiêu hơn.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.