Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến Agrello?

Nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng được áp dụng rộng rãi, nhưng phần lớn công nghệ hiện tại không cung cấp một cách tuyệt vời để đảm bảo các thỏa thuận pháp lý. 

Điều gì xảy ra khi bạn giao công việc và khách hàng đã thay đổi những gì họ đang mong đợi, hoặc chỉ cần không trả tiền? Hầu hết thời gian, các dịch giả tự do có thỏa thuận bằng văn bản, và không có gì hơn. Có được một hợp đồng được ký cho một công việc trị giá 1,000 USD là khó khả thi và không phải là điều đáng để theo đuổi tại tòa án.

Giải pháp cho nền kinh tế kỹ thuật số

Đây là nơi các công ty như Agrello nhắm đến. Mục tiêu của Agrello là cho phép mọi người đàm phán và thực hiện các hợp đồng pháp lý chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ. Với cách kinh doanh phân tán này, nó là giải pháp hoàn hảo cho một số vấn đề mà nền kinh tế kỹ thuật số mới đang gặp phải.

Agrello phụ thuộc vào ba thành phần cốt lõi: tạo ra một bản sắc kỹ thuật số cho người dùng, tạo điều kiện cho chữ ký điện tử và cho phép các hợp đồng thông minh giữa các bên. Ba chức năng này là tất cả những gì cần thiết để chính thức hóa các thỏa thuận và loại bỏ rất nhiều rủi ro liên quan đến các thỏa thuận kinh doanh. Sau khi được xác thực, các hợp đồng trở nên ràng buộc về mặt pháp lý và API của bên thứ 3 có thể được liên kết với các hợp đồng của bạn để theo dõi hiệu suất và nghĩa vụ bên trong.

Cơ học của Agrello

Về cốt lõi, Agrello là về việc thay thế các bộ phận của ngành công nghiệp pháp lý bằng các hệ thống hiệu quả hơn nhiều. Đồng tiền độc quyền, DLT, được sử dụng để bồi thường cho các chuyên gia pháp lý, những người tạo và gửi mẫu cho các hợp đồng. Kết quả là, bạn có một thị trường cho việc tạo và sử dụng các mẫu hợp đồng hợp pháp.

Sự dễ sử dụng và mức độ kiểm soát cao trong các hợp đồng này là điều khiến nó hấp dẫn người dùng và các chuyên gia pháp lý có thể kiếm tiền từ kiến ​​thức của họ.

Ngành công nghiệp pháp lý là một con quái vật cồng kềnh, các khách hàng phải trả phí lớn cho một lượng công việc không cần thiết. Với các hợp đồng có phương sai thấp, các giải pháp như Agrello sẽ chứng tỏ là một sự thay thế tuyệt vời (và rẻ hơn).

Cơ hội đầu tư và hiệu suất gần đây

Agrello đã có một vài tuần tuyệt vời. Giữa tháng 1 mang lại lợi nhuận hơn 80%, điều này thật lạ khi không có tin tức hay thông báo nào giải thích điều này trong các bảng tin hoặc các kênh chính thức của Agrello. DLT (Mã thông báo của Agrello) giao dịch trên Binance và hiện được xếp hạng 211 về vốn hóa thị trường, điều này làm cho nó trở thành một cuộc chơi giữa thị trường vững chắc.

Vì vậy, chúng ta biết Agrello đang ở trong trạng thái không ổn định, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi ngắn hạn tuyệt vời. Với DLT hiện đang giao dịch khoảng 3,600 satoshi, có thể có khả năng hoàn vốn nhanh 10-20%. Ngay cả khi chờ đợi nó giảm thêm một chút nữa và sau đó bật lên (như đã được thực hiện trong hai tuần qua) có thể chứng minh là có lãi. Vietincome thường không đề xuất các kịch bản ngắn hạn, nhưng các nguyên tắc cơ bản của Agrello đủ mạnh để nó không phải là một kết quả tồi tệ nếu nó đi xuống và bạn phải giữ nó lâu hơn một chút.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.