Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến Aelf?

Cho đến nay, mỗi lần lặp lại trong quá trình phát triển của tiền điện tử và các công ty blockchain đều đi kèm với các vấn đề và thất bại riêng. Điều này là do quy mô của các công ty thực sự khá hạn chế và không toàn diện như những lời hứa được đưa ra bởi những kẻ cuồng tín blockchain.

Một phần của việc thiếu kết nối giữa các blockchain, nhưng cũng có vấn đề về các blockchains không có khả năng mở rộng cần thiết để phù hợp với các công ty lớn. Khi bạn có một loạt các blockchains riêng biệt hoạt động không đồng bộ, thật khó để xây dựng bất cứ thứ gì có ý nghĩa.

Một sự tiến hóa tự nhiên

Sự phát triển của công nghệ Blockchain được bắt đầu với Bitcoin – trước đó đã có những đồng Coin- tương đương với một ứng dụng đơn giản. Nó có thể được giao dịch và sử dụng chức năng cơ bản của blockchain, nhưng không có gì phức tạp về trường hợp sử dụng của nó.

Sau đó, có Ethereum, cho phép các hợp đồng thông minh và các giao thức khác được xây dựng dựa trên nó. Điều này dẫn đến rất nhiều ứng dụng khác nhau hoạt động trên cùng một nền tảng, giống như một nền tảng ứng dụng.

Cuối cùng, hy vọng là Aelf sẽ có thể tạo ra một hệ điều hành blockchain (giống như Linux) sẽ bổ sung một mức độ mở rộng vô hạn cho nền tảng. Nó sẽ là nhà phát triển và người tiêu dùng thân thiện và chức năng với độ tin cậy cao.

Hai sáng kiến ​​quan trọng

Hệ điều hành blockchain này phụ thuộc vào hai đổi mới chính: chuỗi bên và hệ thống quản trị duy nhất. Bằng cách sử dụng một kiến ​​trúc đa chuỗi chứ không phải là một blockchain chính, họ tránh được nhiều cạm bẫy của NEO hoặc Ethereum. Lý tưởng nhất, điều này sẽ cho phép Aelf có tính khả dụng cao và có khả năng giao dịch mỗi giây cao.

Ngoài ra, các công ty sẽ có thể thuê các nút (các nút như một dịch vụ) để giúp xử lý chuỗi bên của họ khi họ gặp sự cố mở rộng. Đây là một trong nhiều lợi ích của việc vận hành trên một mô hình hệ điều hành.

Hệ thống quản trị cho Aelf phải là duy nhất, vì các thuật toán đồng thuận thông thường sẽ không hoạt động khi xác nhận thông tin từ các chuỗi bên trên chuỗi chính. Do đó, thuật toán Delegated Proof-of-Stake được sử dụng, giúp bạn bỏ phiếu về việc nút nào sẽ trở thành nút khai thác và có khả năng xác nhận giao dịch.

Trạng thái hiện tại của Aelf

Aelf hiện đang trong giai đoạn tăng trưởng lớn. Việc ra mắt Blockchain riêng được lên kế hoạch cho năm 2019, với nhóm phát triển xuất bản các bản cập nhật nhất quán trên Roadmap.

Giao thức sử dụng mã thông báo độc quyền của họ, ELF, làm mã thông báo tiện ích cho phép người dùng truy cập, tương tác và tham gia trực tiếp vào DAPPS và các dịch vụ khác. Không có ICO nào xảy ra cho ELF và thay vào đó, nó được tài trợ bằng cách sử dụng bán mã thông báo riêng.

Tiềm năng đột phá

Hiện đang xếp thứ 89 về vốn hóa thị trường và có sẵn trên Binance, ELF đã có một tháng 12 khó khăn, với sự phục hồi gần đây xảy ra trong giai đoạn hợp nhất.

Giá hiện tại khoảng 3,000 – 3,500 satoshi là một khu vực mua tốt trong khi chờ đợi một đột phá. ELF là một đồng tiền khá biến động và với sự hợp nhất diễn ra nhanh chóng, sẽ có lý khi nghĩ rằng nó có thể đạt 4,500 satoshi.

Ngoài ra, với sự phát triển và phát hành của Blockchain riêng đang chờ xử lý, cơ bản có thể có khả năng thay đổi rất nhanh. Điều này có thể hỗ trợ các kỹ thuật và tạo ra một đột phá có lợi nhuận cao, làm cho nó trở thành một giao dịch ngắn hạn hoặc trung hạn tốt.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.