Vietincome App

Sự sụp đổ giá của Bitcoin: Một vấn đề quan điểm

Bitcoin giảm mạnh vào thứ Sáu, khi giá đe dọa thị trường giảm mới sau hai ngày bình tĩnh tương đối đối với đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Khi thị trường tiếp tục tìm kiếm đáy, các nhà đầu tư được nhắc nhở rằng sự suy thoái của bitcoin tồi tệ nhất đã trải qua trong lịch sử tương đối ngắn của nó.

Cập nhật BTC / USD

Giá bitcoin đạt mức thấp 4,238$ trên Coinbase, giảm khoảng 4,5% so với ngày hôm trước. Tại thời điểm viết bài, BTC / USD được định giá ở mức 4,244$ trên sàn giao dịch tại San Francisco. Nhiều mức thấp hơn đã được ghi nhận trên Bitstamp, nơi giá đã giảm xuống dưới 4,100$. Trong khi đó, Bitfinex tiếp tục cho thấy một khoản phí bảo hiểm lớn so với các sàn giao dịch khác với BTC giao dịch ở mức 4,358$.

Dữ liệu tổng hợp do CoinMarketCap cung cấp cho thấy giá mỗi đồng tiền trung bình là $ 4,315. Điều đó thể hiện mức giảm 4% so với Thứ Năm. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đã đạt gần 5 tỷ USD sau khi giảm dần trong các phiên trước đó. Sự tăng vọt lớn trong giao dịch kỳ hạn cho thấy những tổn thất tiếp theo đang ở trên đường chân trời khi các nhà giao dịch tìm cách rút ngắn tiền tệ kỹ thuật số. Trong 24 giờ qua, nền tảng dẫn xuất mật mã BitMEX đã xử lý hơn một phần ba giao dịch bitcoin.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã chạm mức thấp trong vòng 14 tháng vào thứ Sáu, khi các altcoins và các mã bán ra mạnh. Giá trị kết hợp của tất cả các đồng tiền trong lưu thông đạt mức thấp 136,2 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Thị trường hiện đang có giá trị 139,6 tỷ USD, đã giảm đáng kể 72 tỷ USD kể từ đầu tuần trước.

Tất cả về quan điểm

Sự điều chỉnh kéo dài hàng năm của Bitcoin đã làm rung chuyển tâm lý nhà đầu tư và lo ngại rằng nó có thể không bao giờ phục hồi hoàn toàn đỉnh điểm tháng 12 của nó. Nỗi lo sợ về sự sụp đổ giá kéo dài thậm chí đã kiểm tra sự quyết tâm của những người sở hữu dài hạn đã mua vào tiền điện tử trước khi cuộc chạy đua của năm ngoái. Tuy nhiên, sự suy giảm của bitcoin là vấn đề quan điểm. Trường hợp điểm: sự điều chỉnh khoảng 80% là bitcoin thị trường gấu nhỏ nhất đã phát sinh liên quan đến chu kỳ giảm trước đó của nó.

Nhà phân tích kỹ thuật Peter Brandt gần đây đã chỉ ra rằng, trong số năm xu hướng chính kể từ năm 2011, thị trường gấu 2018 thể hiện mức giảm phần trăm nhỏ nhất. Sự sụt giảm phần trăm lớn nhất xảy ra vào năm 2011 khi giá bitcoin giảm 94.3% trong năm tháng. Thị trường giảm giá của năm 2013-2015 đã thấy giá bitcoin giảm 86.7% trước khi chạm đáy tại 152 $. Tổn thất 82,6% cũng được ghi nhận trong vòng 2 ngày vào đầu năm 2013.

Điều gì làm cho sự sụp đổ giá là số lượng mắt theo dõi giá bitcoin. Một loạt các nhà giao dịch mới vào đầu năm 2017 đã kích thích một bong bóng đầu cơ mới mà tất cả đã giảm xuống trong sáu tháng qua. Như vậy, sự suy giảm không thực sự về khả năng tồn tại của bitcoin như một cửa hàng có giá trị và công nghệ mới nổi mà là một triệu chứng của cùng một kiểu đầu cơ đã đẩy giá lên đến 19.500 đô la tháng 12 năm ngoái.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.