Vietincome App

Stellar tăng điểm nhờ sự suy đoán XLM sẽ là Token tiếp theo được Coinbase Pro niêm yết

Stellar vượt trội so với một thị trường ấm áp vào ngày thứ Bảy sau khi việc niêm yết Basic Attention Token trên Coinbase Pro thúc đẩy các nhà đầu cơ rằng XLM có thể là đồng coin tiếp theo. Để rõ ràng: Coinbase đã không đề cập đến XLM được tích hợp vào nền tảng của nó, nhưng điều đó đã không ngăn chặn những người tham gia thị trường cân nhắc câu hỏi sau khi Coinbase Pro đưa BAT vào nền tảng.

Stellar Outshines Đồng nghiệp của nó

Stellar đã mở đường cho việc áp dụng rộng rãi hơn giao thức XLM thông qua một số quan hệ đối tác được công bố trong năm 2018. Quay lại tháng 9, Tập đoàn Phát triển Stellar đã thông báo họ đã mua lại Chain, một công ty khởi nghiệp blockahin. thực thể được gọi là Interstellar. Gần đây nhất là tuần trước, Interstellar đã cho ra mắt Starlight , một kênh thanh toán tức thì không có phí.

Quỹ phát triển Stellar cũng đã tung ra một nền tảng giao dịch phân cấp miễn phí đó là hoàn trả chi phí mạng lưới, không tính phí giao dịch, Nền tảng này bao gồm “Crypto, fiat, trái phiếu, hàng hóa và nhiều thứ khác.” Nền tảng StellarX sử dụng blockchain Stellar mà không cần thêm chi phí.

Việc niêm yết Basic Attention Token trên Coinbase Pro, một nền tảng giao dịch nhiều tỷ đô la, cũng đã làm dấy lên sự lạc quan rằng XLM có thể sớm được hỗ trợ. Suy đoán này không hoàn toàn vô căn cứ. Trở lại tháng 7, Coinbase đã thông báo đã có 5 loại tiền điện tử được liệt kê ngắn để có thể đưa vào nền tảng của nó: Stellar, Cardano, Zcash, Basic Attention Token0x (ZRX). Cho đến nay, hai trong năm cái tên đã được thêm vào Coinbase Pro.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.