Vietincome App

Stellar hay Cardano sẽ là cái tên được Coinbase gọi tiếp theo?

Stellar (XLM) và Cardano (ADA) đã di chuyển vào thứ Bảy khi thị trường rộng lớn hơn một lần nữa cố gắng tăng lên.

XLM và ADA lần lượt tăng 8% và 9%, và cả hai đồng tiền có thể bị đầu cơ gia tăng khi mà danh sách Zcash (ZEC) gần đây của Coinbase.

Ba trong số năm đồng tiền mà Coinbase đã được chọn ra trước đó đã được thêm vào sự trao đổi, và giờ chỉ còn Stellar và Cardano.

Không có thông báo nào trước danh sách Zcash, không giống như Basic Attention Token (BAT) và Ox (ZRX), những người tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn trên máy bơm Coinbase có thể bị buộc phải đặt cược giữa XLM và ADA.

Stellar hay Cardano?

Cardano hiện đang chịu sự thật là phiên bản chính thức của sản phẩm chưa được phát hành. Lộ trình dự án đặt ra thời hạn quý 01/2019 cho việc phát hành bản cập nhật Shelley sẽ giới thiệu các đoàn đại biểu và các hồ bơi, trong khi thuật toán đặt cược Ouroboros – được chỉ trích bởi Vitalik Buterin so với Casper của Ethereum – vẫn đang được phát triển.

Một mặt cộng thêm cho lập luận của Cardano là tiền đề của đồng tiền ít hơn đáng kể so với tiền lãi của Stellar. Người ta ước tính rằng khoảng 20% ​​Cardano đã được chuẩn bị trước, trong khi tiền đề của Stellar đứng ở mức gần 90%. Điều này có thể chứng minh là một mối quan tâm đối với Coinbase và có thể giải thích tại sao XRP tiếp tục bị bỏ qua bởi sàn giao dịch.

Mặt khác, Stellar có một cái gì đó gần gũi hơn với một sản phẩm hoàn chỉnh, và đã có được 37 mối quan hệ đối tác kinh doanh, bao gồm cả IBM và Tempo . Stellar đã có từ năm 2014, trong khi Cardano được thành lập ít hơn một năm trước đây.

Ngoài những cân nhắc rõ ràng này, có một chút khác để đề xuất đồng xu nào sẽ đổ bộ vào Coinbase tiếp theo. Cả hai đồng tiền là bằng chứng-cổ phần, đó là một cái gì đó chúng ta đã không nhìn thấy trên Coinbase được nêu ra.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.