Vietincome App

SEC Thái Lan phê duyệt Cổng ICO đầu tiên ngay trong tháng 11

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) cho biết có thể sẽ thông qua cổng thông tin đầu tiên của quốc gia phát hành ICO trong tháng này. Theo đó, vai trò của một cổng thông tin là kiểm tra các công ty có kế hoạch khởi động một ICO.

Dự kiến ​phê duyệt​ vào tháng 11

SEC Thái Lan dự kiến ​​sẽ thông qua cổng ICO đầu tiên của quốc gia trong tháng này, đồng thời cấp phép cho một ICO đầu tiên vào tháng 12. Rapee Sucharitakul, tổng thư ký của tổ chức cho biết:

Ít nhất một cổng ICO dự kiến ​​sẽ được phê duyệt vào cuối tháng 11… quá trình phê duyệt cho ICO dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 12.

Rapee nói thêm rằng “Chìa khóa cho sự chấp thuận một ICO nằm trong việc cung cấp thông tin rõ ràng và dễ hiểu cho các nhà đầu tư”. Ông nhấn mạnh rằng hiện nay “gây quỹ thông qua ICO vẫn là bất hợp pháp.” SEC Thái Lan đã ban hành một số cảnh báo đối với các token không được phép.

Bộ trưởng tài chính xét duyệt 5 sàn giao dịch

Rapee tiết lộ thêm trên tờ The Nation:

Tất cả các thủ tục cấp giấy phép cho năm nhà điều hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã được chuyển tới Bộ trưởng tài chính.

Theo trang web của SEC Thái Lan, sáu sàn giao dịch đã chấp thuận tạm thời để hoạt động trong nước (trong khi các ứng dụng của họ đang được xem xét) bao gồm: Công ty TNHH Bitcoin (Bx), Công ty TNHH Bitkub Online, Cash2coins, Công ty Satang (Tdax), Công ty TNHH Coin Asset và Công ty TNHH Kỹ thuật số Đông Nam Á (Seadex). Hiện tại, Coins Th. là công ty duy nhất được hoạt động như một đại lý tiền điện tử.

JFINCOIN tiến xa hơn

Công ty TNHH J Ventures, một công ty con của Jaymart Plc., đã và đang tiến hành với nhiều dự án khác nhau liên quan đến token có tên JFINCOIN. Jaymart Plc. được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán của Thái Lan. Công ty hoạt động trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ cho điện thoại di động cũng như phụ kiện công nghệ.

Thanawat Lertwattanarak, Giám đốc điều hành của J Ventures, cho biết công ty của ông đang “đẩy nhanh việc tạo ra một nền tảng cho vay tài sản số phi tập trung Jfin” với bốn giai đoạn bao gồm cả việc cho vay Ngang hàng (P2P). Ngoài ra, ví của Jfin còn cho phép khách hàng sử dụng JFINCOIN tại các cửa hàng của Jaymart như mua cà phê và trao đổi điện thoại di động.

Theo bitcoin.com

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.