Vietincome App

Sau nhiều lần đầu cơ, Nasdaq bắt đầu triển khai thị trường tương lai Bitcoin

Nasdaq Inc., sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới, đang lên kế hoạch tung ra sản phẩm tương lai bitcoin của riêng mình không muộn hơn Q1 2019. Thông báo này là một lời nhắc nhở tinh tế cho các nhà đầu tư rằng, mặc dù sự sụp đổ giá gần đây, sự thèm ăn của các tổ chức trong tiền điện tử đang trên đà phát triển.

Nasdaq tham gia cuộc đua tương lai

Theo Bloomberg , Nasdaq hiện đang làm việc với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), cơ quan điều chỉnh hoán đổi chính của quốc gia, để phát triển một sản phẩm bitcoin tương lai mới có thể bắt đầu giao dịch vào đầu năm tới. VanEck Associates Corp sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm biên soạn giá giao ngay của bitcoin từ các sàn giao dịch khác nhau để được sử dụng trong hợp đồng tương lai. Đây chỉ là một cách mà Nasdaq đang có kế hoạch phân biệt sản phẩm của mình với những sản phẩm được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh ở Chicago.

Kể từ khi báo cáo được xuất bản, CBOE và CME Group đã tung ra sản phẩm tương lai bitcoin của riêng mình trong khi Intercontinental Exchange (ICE), nhà điều hành chứng khoán lớn nhất thế giới, đã công bố kế hoạch cung cấp tương lai bitcoin về mặt vật lý thông qua một nền tảng độc quyền có tên Bakkt. Deutsche Borse , nhà khai thác chứng khoán lớn nhất của Đức, cũng đã thiết lập một đơn vị blockchain nội bộ để phát triển một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.