Vietincome App

Sau khi lao dốc, Bitcoin giành lại giá trị trên 6,300$

Bitcoin đã trải qua một sự giảm nhanh chóng và đau đớn vào thứ Năm, khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu không thể khẳng định mình là một thiên đường an toàn thay thế sau một loạt các đợt bán phá giá lớn trên Phố Wall và trên các thị trường toàn cầu. Điều đó nói rằng, BTC dường như đã lấy lại được vị thế của mình sau khi bảo vệ thành công một hỗ trợ kỹ thuật và tâm lý quan trọng.

Cập nhật BTC / USD

Sau khi giảm xuống mức thấp $ 6,200 vào thứ Năm, giá Bitcoin đã tăng trở lại lên $ 6,310 trên Bitfinex. Điều đó thể hiện mức tăng 24 giờ là 0.9%. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu chạm mức cao trong ngày là $ 6,353,40.

Bitcoin đã giảm hơn 6% ở mức thấp nhất vào thứ Năm nhưng vẫn tiếp tục bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 6.000. Khu vực này đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa là những người tham gia thị trường ngưỡng tối thiểu sẵn sàng chấp nhận cho BTC.

Sau khi đạt mức 5 tỷ USD vào thứ Năm, tổng khối lượng giao dịch trong BTC giảm xuống còn khoảng 4.1 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Tại thời điểm bài viết, Bitcoin có tổng vốn hóa là 108.9 tỷ USD.

Tessline

Vàng kỹ thuật số?

Sự suy giảm trong năm về giá Crypto đã làm cho bitcoin phải vật lộn để sống theo tình trạng của nó như là ‘vàng kỹ thuật số’ ngay cả khi tăng giá cổ phiếu toàn cầu. Trong hai ngày qua, chỉ số Dow Jones đã bán được 1,378 điểm để đạt mức thấp nhất trong hơn ba tháng qua. Hôm thứ tư, Phố Wall ghi nhận mức giảm trong ngày tồi tệ nhất kể từ tháng Hai.

Thị trường châu Á đã trải qua những tổn thất lớn hơn, với chứng khoán Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm rưỡi . Việc bán toàn cầu đã đẩy giá vàng trở lại trên 1,200 USD, khi các thiên đường truyền thống thu hút người mua mới.

Để chắc chắn, động thái của Bitcoin không tương quan với thị trường rộng lớn hơn và sự sụt giảm trong hai ngày trong cổ phiếu không chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ đột ngột trong BTC. Khả năng di chuyển của Bitcoin độc lập với thị trường rộng lớn hơn là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó như là một nơi trú ẩn an toàn. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư có thể nắm giữ BTC và không phải lo lắng về giá của nó bị ảnh hưởng bởi những thứ như chính sách tiền tệ, dữ liệu kinh tế, lợi suất trái phiếu hay đầu cơ trên phố Wall.

Trong khi bitcoin không thể chứng minh được thiên đường an toàn của mình đối với những người mua mới trong bối cảnh thị trường suy thoái, đồng tiền kỹ thuật số vẫn là một cửa hàng đáng tin cậy có giá trị tại thời điểm các nhà phát triển đang tìm cách mở rộng phạm vi sử dụng trong lĩnh vực thanh toán. Đồng thời, được ‘không tương quan’ không tương đương với ‘tương quan nghịch đảo’, có nghĩa là nhà đầu tư không nên kỳ vọng bitcoin tăng chỉ vì thị trường chứng khoán đang giảm hoặc ngược lại.

Không có xúc tác cơ bản nào đằng sau sự sụt giảm của bitcoin vào thứ Năm, có nghĩa là việc định vị lại kỹ thuật và tâm lý hiện hành tiếp tục đẩy giá thị trường xuống thấp hơn. Đồng thời, bitcoin thường rơi vào thời hạn hợp đồng tương lai CBOE XBT, khiến cho hành động giá đặc biệt dễ bay hơi trước khi đóng cửa. Như Tom Lee của Fundstrat đã chỉ ra , “tổng thể, bitcoin đã giảm 18% trong mười ngày trước khi hết hạn hợp đồng CBOE.”

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.