Vietincome App

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx niêm yết cùng một lúc 4 đồng Stablecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Hong Kong OKEx vừa thông báo sẽ hỗ trợ thêm 4 đồng stablecoin được bảo chứng bởi đô la Mỹ vào nền tảng giao dịch của mình

Chi tiết hơn thì OKEx thông báo sẽ niêm yết 4 đồng tiền điện tử mới, gồm TrueUSD (TUSD) của TrustToken, USDCoin (USDC) của Circle, Gemini Dollar (GUSD) của sàn Gemini và Token Paxos Standard (PAX).

Ba loại token sau được phát hành bởi công ty riêng trong tháng 9, trong khi TrustToken đứng đầu trong nhóm trên với việc được phát hành trong tháng 3.

Tại thời điểm bài viết được thực hiện, OKEx là sàn giao dịch lớn thứ năm xếp về lưu lượng giao dịch Bitcoin, và là sàn lớn thứ ba cho đồng stablecoin Tether (USDT), theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tin tức niêm yết của OKEx khiến các tranh cãi xoay quanh đồng Tether trong thời gian qua ngày càng tăng thêm.

Niềm tin vào đồng stablecoin này – vốn đang được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi cả sàn giao dịch lẫn nhà đầu tư để có thể chuyển qua lại tài sản mà không cần gián tiếp qua đô la Mỹ – ngày càng tăng thêm khi cộng đồng càng trở nên bất mãn trước sự mập mờ xoay quanh hoạt động của công ty Tether cùng chủ quản của nó là sàn giao dịch Bitfinex.

Một số sàn giao dịch đã có xu hướng từ bỏ Tether, và một số dự tính giải pháp thay thế.

Trước đó, việc đồng Tether bị bán tháo vào chiều ngày hôm qua đã giúp đẩy Bitcoin trên sàn Bitfinex lên tận $7,800, cao hơn $800 so với trung bình thế giới.

Trong một tuyên bố tương tự, sàn giao dịch tiền điện tử FCoin nói rằng họ cũng sẽ thêm vào các đồng stablecoin như trên vào nền tảng, dù cho họ không cung cấp khung thời gian cụ thể.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.