Vietincome App

Sàn giao dịch Huobi chính thức triển khai Stablecoin HUSD

Ngày hôm qua, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Huobi đã công bố ra mắt HUSD. Đây là stablecoin có thể hoán đổi cho nhau, và do chính Huobi tạo ra.

Stablecoin “tất cả trong một”

Theo ghi nhận, Huobi hiện đang là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Livio Weng, Phó Chủ tịch tại Huobi, phát biểu rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt của HUSD, một giải pháp stablecoin tất cả-trong-một. Một thị trường đầu tiên, HUSD cho phép bạn gửi tiền hoặc rút tiền với bất kỳ một trong bốn stablecoin. Ví dụ, gửi tiền PAX và rút USDC mà không có phí chuyển đổi.”

Theo bản phát hành chính thức, giải pháp mới có ý định “loại bỏ sự cần thiết phải lựa chọn giữa nhiều stablecoin”.

Khi người dùng gửi bất kỳ loại stabelcoin nào vào tài khoản Huobi cá nhân, họ sẽ được hiển thị là HUSD. Đồng thời, người dùng sẽ có thể rút bất kỳ loại stablecoin nào ngay sau khi số tiền của stablecoin cụ thể là đủ trong số dư của họ.

“Ví dụ, khi bạn nạp 1 PAX, nó sẽ hiển thị là 1 HUSD trong tài khoản của bạn, và bạn có thể rút 1 TUSD (không tính phí giao dịch trên blockchain).”

Theo đó, điều này cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm khi họ đang chuyển đổi giữa các stablecoin khác nhau.

Tether đang dần bị loại bỏ

Theo bản phát hành, giải pháp hoàn toàn mới HUSD hiện chỉ hỗ trợ bốn loại stablecoin. Đáng chú ý, Tether (USDT) đã được bỏ ra ngoài. Người dùng sẽ có thể đổi HUSD của họ cho Paxos Standard (PAX), True USD (TUSD), USD Coin (USDC) và Gemini Dollars (GUSD).

Tessline

Mặc dù không bao gồm Tether, Huobi sẽ làm việc để liên quan đến nhiều stablecoin trong giải pháp HUSD của mình:

“Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều stablecoin tham gia vào hệ thống HUSD. Đồng thời, chúng tôi sẽ đánh giá các stablecoin hiện có trong hệ thống HUSD trên cơ sở thời gian thực, nếu stablecoin không đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm soát rủi ro tương ứng, chúng tôi sẽ loại bỏ nó khỏi hệ thống HUSD.”

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.