Vietincome App

Sàn giao dịch Binance ra mắt phòng nghiên cứu mới Binance Research

Binance Research là một nền tảng quan trọng của hệ sinh thái Binance, tập trung vào việc tạo ra các báo cáo nghiên cứu với mục tiêu tăng tính minh bạch cũng như là cải thiện chất lượng thông tin trong lĩnh vực tiền điện tử.

Hai báo cáo vừa được công bố vừa có chuyên sâu vừa đúng trọng tâm. Những nghiên cứu này cũng có một dòng ghi chú nhỏ phía dưới cảnh báo về việc sử dụng các thông tin này vào “mục đích đầu tư”, dù cho mục đích ban đầu là hướng đến các trader – với thông tin 360 độ toàn cảnh về các cơ hội đầu tư tiềm năng. Các báo cáo này chỉ dừng lại ở mức độ thông tin do đó các trader cần phải có những tham khảo từ chỉ số ICO và các dịch vụ đánh giá trên các trang uy tín.

LOOM và GoChain là các Token đầu tiên được đánh giá

Binance Research cũng đã đăng tải hai bài báo cáo: LOOM và GoChain. LOOM là một trong số nhiều giải pháp về dung lượng cho Blockchain của Ethereum. GoChain là một hệ thống Blockchain độc lập được vận hành cùng với Ethereum và tăng cường thêm các cải tiến nhưng vẫn chưa tạo ra được một hiệu ứng quản lí mạng lưới toàn diện để có thể thực sự cạnh tranh với Ethereum.

Bài phân tích cũng chỉ ra hai ý tưởng vẫn còn khá mơ hồ và phức tạp. Do bài viết được thực hiện không phải bằng tiếng Anh nên sẽ cần phải có nhiều kiến thức về sản phẩm mới có thể hoàn toàn hiểu được nội dung của bài phân tích này. Một ví dụ đó là đoạn trích dẫn dưới đây, một đoạn trích sẽ vô cùng khó hiểu đối với những người đã từng đầu tư vào Ethereum:

“Bằng việc sử dụng Plasma Cash để chuyển dịch các tài sản giữa các chuỗi, Loom có thể quản đảm được sự an toàn cho mainnet của Ethereum, trong khi vẫn có thể cải thiện được tốc độ cũng như là dung lượng thông qua Layer-2 DPoS của một chuỗi song song bên cạnh đó.”

Báo cáo cũng đưa ra nhiều thông tin quan trọng cho các nhà đầu tư bên cạnh những chi tiết về kĩ thuật – đó là lưu lượng vận chuyển trung bình, một số thông tin về đội ngũ đằng sau sản phẩm này, 2 số liệu quan trọng mà các nhà đầu tư có thể cần cân nhắc với những đầu tư rủi ro cao như ICO và Token.

Với một sự ra mắt đầy ấn tượng, dự án mới Binance Research sẽ có thể tăng uy tín cho sàn giao dịch Binance trong mắt những người dùng. Binance là một trong số các sàn giao dịch đầu tiên phát triển BNB thông qua gọi vốn ICO dạng vis-a-vis. Cobinhood cũng phát triển một mô hình tương tự, và cả hai hệ thống có vẻ đều là những ý tưởng vô cùng hợp lí.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.