• Airdrop Vietincome

Sàn giao dịch ABCC là gì? Sàn này có những điểm ưu việt như thế nào?

Sàn giao dịch ABCC được đăng ký vào ngày 09/04/2018 và chính thức ra mắt vào ngày 28/04/2018. Hiện tại Sàn giao dịch ABCC đang niêm yết 41 đồng coin và Trading pair 93 cặp

Vậy ABCC là gì?

ABCC Exchange được thành lập bởi Calvin Cheng – Một ông trùm về công nghệ và truyền thông, và những người đồng sáng lập khác với nhiều kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi tại một số công ty tư vấn quản lý Internet và dịch vụ tài chính thành công nhất.

Để tham gia Sàn ABCC click vào link bên dưới

Token ABCC (AT) là gì?

Token ABCC (AT) là mã thông báo ERC20 do Sàn giao dịch ABCC phát hành vào ngày 09/07/2018. Tổng nguồn cung AT là cố định ở mức 210 triệu mà không có bất kỳ đợt chào bán nào trong tương lai.

Gía của Token AT

 • Gía ban đầu của Token AT là 0.5$
 • Gía hiện tại đang được giao dịch là 2.13$ và giá cao nhất là 2.3$. Tăng hơn 326%

Sàn ABCC đang có chương trình Bounty nhận Qtum miễn phí

Sàn ABCC đang phát 1,500 QTUM miễn phí cho thành viên. QTUM hiện đang được giao dịch với giá 6.8$/Qtum.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Sàn ABCC bằng link bên dưới

Sau khi đăng ký xong Check mail để kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Click vào link bên dưới để tham gia Airdrop

Bước 3: Nhấn vào Login => Điền email đã đăng ký tài khoản Sàn ABC => Nhấn Get Code => Check Mail để lấy Code điền vào “Input Your Code Here” => Nhấn Log In With Code”

Bước 4: Liên kết các tài khoản Twitter, Reddit, Telegram

Bước 5: Vào mục My Wallet và Add email tài khoản sàn ABCC vào thế là xong. 7h sáng hàng ngày sẽ trả thưởng

– Phân bổ và Phát hành Token AT

ABCC áp dụng một cơ chế được gọi là “Đóng góp thương mại + Phát hành đồng thời” để phát hành AT

 • 50% đóng góp thương mại:

  • 40% cho các thành viên giao dịch qua “ToM”

  • 10% cho người dùng đã giao dịch trước khi phát hành AT.

 • 50% phát hành đồng thời:

  • 10% cho nhà đầu tư,

  • 20% cho Team phát triển

  • 20% cho nền tảng phân phối.

Số lượng AT phát hành thông qua Simultaneous Release = số lượng AT phát hành và phân phối qua ToM * (50% / 40%).

Lợi ích khi nắm giữ AT

 • Sử dụng AT cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên ABCC. Ví dụ, các thành viên có thể mua các tài sản kỹ thuật số khác, trả phí giao dịch và được hưởng quyền truy cập ưu đãi vào các dịch vụ cao cấp với AT.
 • Tham gia vào các hoạt động và chiến dịch khác nhau trên ABCC. ABCC sẽ thưởng cho các thành viên đáp ứng các tiêu chí nhất định. Ví dụ, các thành viên nắm giữ AT sẽ được chia sẻ 80% từ phí giao dịch của ABCC. Nắm giữ AT sẽ được tặng free coin khi một coin được list trên sàn ABCC….
 • Tham gia vào các hoạt động khác nhau như xây dựng cộng đồng, tương tác giữa các thành viên và ABCC, đề xuất các đề xuất với ABCC và những người khác.

Đóng góp thương mại 

Để khuyến khích người dùng giao dịch trên ABCC, ABCC đã quyết định thưởng cho các thành viên của ABCC với 50% tổng nguồn cung cấp AT. Đây là một hình thức mà CoinEX đã áp dụng rất thành công.

Trong số 50% thưởng cho người dùng, 4/5 (tức là 40% tổng cung) sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên giao dịch trên sàn giao dịch của ABCC thông qua cơ chế “Trade to Mine” (ToM). 1/5 còn lại (tức là 10% tổng cung) sẽ được cấp cho người dùng đã giao dịch trước khi phát hành AT.

– Trade to Mine (ToM)

40% tổng nguồn cung cấp AT sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên giao dịch trên Sàn giao dịch ABCC thông qua cơ chế “Trade to Mine” (ToM).

Chương trình được khởi động từ ngày 12/07/2018

Cụ thể, cơ chế ToM bao gồm hai bước, tức là “Phát hành” và “Phân phối”.

+ Phát hành:

Việc phát hành AT sau một mô hình phân rã nửa đời. Có 6 chu kỳ bán rã trong tổng số thời gian là 120 ngày (khoảng 4 tháng). ABCC sẽ phát hành một nửa tổng nguồn cung cấp AT trong 120 ngày đầu tiên. Số lượng AT được phát hành trong chu kỳ bán rã sau sẽ bị giảm đi một nửa, và cứ như vậy. Vui lòng xem chi tiết về lịch phát hành AT bên dưới.

Trong mỗi chu kỳ bán rã, một “khối” sẽ được tạo ra sau mỗi 6 giờ. Cùng một số AT sẽ được phát hành cho mọi khối trong cùng chu kỳ bán rã. Ví dụ, số AT sẽ được phát hành cho một khối trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã được tính như sau.

 • Tổng số AT trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã: 42.000.000;
 • Số ngày trong chu kỳ bán rã thứ nhất: 120 ngày;
 • Một khối sẽ được tạo sau mỗi 6 giờ;
 • Số khối được tạo ra mỗi ngày: 24 giờ / 6 giờ = 4;
 • Do đó, số AT sẽ được phát hành cho một khối trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã: 42.000.000 / 120 / (24 giờ / 6 giờ) = 87.500 AT

+ Phân phối

ABCC sẽ phân phối AT phát hành trong một khối cho các thành viên theo tỷ lệ phần trăm phí giao dịch của họ trong khối đó.

Số tiền AT được phân phối cho Thành viên A trong Khối n = tổng số phát hành trong Khối n * (tổng phí giao dịch được đóng góp bởi Thành viên A / tổng số tiền hoa hồng được ABCC thu thập trong Khối n)

Nếu điều đó xảy ra là không có thành viên nào đủ điều kiện nhận phần thưởng trong một khối nhất định, bản phát hành AT được gán cho khối này sẽ được phân phối trong khối tiếp theo.

=> ABCC sẽ phân phối 80% thu nhập phí giao dịch hàng ngày của ABCC cho người dùng nắm giữ AT. phần thưởng tỷ lệ sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu AT trong BTC, ETH và USDT.

Phần thưởng A = Tổng phí giao dịch được thu bởi ABCC exchange * 80% (Số tiền phát hành AT được tổ chức bởi Thành viên A kể từ ngày hôm trước 24:00 (UTC + 8) / Tổng số AT phát hành)

– Phần thưởng cho các giao dịch lịch sử

10% tổng nguồn cung cấp AT sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng hiện có đủ điều kiện. ABCC sẽ phân phối các phần thưởng cho người sử dụng đủ điều kiện dựa trên tích lũy đóng góp kim ngạch thương mại của họ kết thúc 24:00 ngày 27 tháng 6 ngày , 2018 (UTC + 8). Phần thưởng sẽ bị đóng băng trong 180 ngày sau khi khởi động AT. Người dùng sẽ được yêu cầu hoàn tất xác minh ID trong thời gian khóa. Nếu người dùng không hoàn thành xác minh ID trong khung thời gian này, các AT sẽ bị hủy và trả lại cho ABCC. Trong thời gian khóa máy, AT được trang bị airdropped sẽ không đủ điều kiện tham gia vào bất kỳ phần thưởng phân phối nào.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.