Vietincome App

Sàn chứng khoán lớn thứ hai của Đức cho phép giao dịch cryto

Sàn giao dịchchứng khoán lớn thứ hai của Đức, Boerse Stuttgart Group,chuẩn bị ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điệntử trong nửa đầu năm 2019.

Công ty đã công bốhôm thứ Tư về một thỏa thuận hợp tác với một côngty fintech địa phương solarisBank để tạo ra một cơ sởhạ tầng kỹ thuật cho giao dịch tài sản kỹ thuật số.solarisBank, hoạt động với giấy phép ngân hàng trongnước, cũng sẽ là đối tác liên doanh với ngân hàng củaBoerse.

Alexander Hoptner, CEO của Boerse Stuttgart chobiết, với sự kết hợp giữa công nghệ và chuyên mônngân hàng, solarisBank là đối tác tuyệt vời để chúngtôi cung cấp các dịch vụ tập trung vào chuỗi giá trịcho tài sản kỹ thuật số. Các giao dịch cho bitcoin vàether sẽ được cung cấp đầu tiên, tiếp theo là cáctoken khác, bao gồm cả dịch vụ ICO.

Cả nhà đầutư cá nhân và tổ chức đều có thể giao dịch trên nềntảng tiền điện tử Boerse Stuttgart, nơi sẽ cung cấp cáctính năng tương tự như nền tảng giao dịch chứng khoáncủa nó. Điều này bao gồm sổ lệnh mở và thực hiệnlệnh theo luật pháp liên quan.

Boerse Stuttgart cũngđang tìm kiếm sự chấp thuận theo quy định để cung cấpcơ sở giao dịch đa phương (MTF) cho thị trường giao dịchtiền điện tử của mình. MTF là một loại hệ thốnggiao dịch cho phép kết hợp người mua và người bán cáccông cụ tài chính bằng hệ thống điện tử.

Sàngiao dịch chứng khoán lần đầu tiên tiết lộ kế hoạchra mắt các nền tảng giao dịch tiền điện tử và mãthông báo ICO vào tháng 8 năm nay, cũng như một ứng dụnggiao dịch có tên Bison và dịch vụ lưu ký cho tiền điệntử. Ứng dụng giao dịch sẽ được ra mắt bởi công tycon Sowa Labs của Boerse, và sẽ cung cấp giao dịch miễnphí khi ra mắt theo dự kiến ban đầu.

Mới hômqua, SolarisBank cũng đã hợp tác với một công ty khởinghiệp thanh toán tiền điện tử Bitwala để giúp họcung cấp dịch vụ ngân hàng tiền điện tử tại quốcgia này.

Theo Coindesk.com

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome


All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.