Vietincome App

Ripple xâm nhập thị trường Trung Quốc thông qua đối tác địa phương

Giá trị của XRP tăng vào buổi sáng sớm giữa lúc Ripple đưa tin, công ty mẹ của đồng tiền điện tử, đang xâm nhập vào thị trường Trung Quốc thông qua một đối tác địa phương. Mặc dù lợi nhuận có kể từ khi tiêu tan, tiền điện tử lớn thứ ba tiếp tục giao dịch tốt hơn ngưỡng quan tâm chính.

Trình điều khiển giá trị XRP

Việc mở rộng toàn cầu của Ripple đã đạt được một mốc quan trọng sau khi chính quyền Trung Quốc cấp cho American Express, một trong những đối tác lớn nhất của công ty, gia nhập thị trường thanh toán trong nước. Trung Quốc đã báo cáo đưa ra ánh sáng xanh cho AmEx, một nền tảng thanh toán quốc tế, để bắt đầu phục vụ thị trường thương mại điện tử của quốc gia. Ripple đã hợp tác với AmEx vào năm ngoái trong một sáng kiến ​​mới nhằm hợp lý hóa việc xử lý thanh toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thật thú vị, việc AmEx xâm nhập vào thị trường Trung Quốc phải thông qua LianLian Group, nơi giải quyết các giao dịch thông qua UnionPay do chính phủ kiểm soát. LianLian Group đã hợp tác với Ripple và đang sử dụng công nghệ của công ty để xử lý các giao dịch thương mại điện tử trong nước.

Cái gọi là tiền điện tử của ngân hàng đã được người nhận dòng tin tức tích cực trong những tháng gần đây chỉ để áp dụng rộng rãi chính thống của công nghệ Ripple. 

Việc đầu cơ liên quan đến việc niêm yết có thể của XRP trên Coinbase cũng đã gây ra các tiêu đề trong bối cảnh các luật sư của Ripple cố gắng chuyển vụ kiện chứng khoán tới các tòa án liên bang. Hồ sơ thu được từ Quận phía Bắc California xác nhận rằng công ty San Francisco đã đệ đơn xin chuyển vụ kiện chứng khoán từ tiểu bang lên cấp liên bang, điều này cho phép các luật sư của Ripple chứng minh dứt khoát rằng XRP không phải là chứng khoán.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.