• Airdrop Vietincome

Quỹ đầu tư lớn nhất thế giới Blackrock đang xem xét đầu tư vào Bitcoin

Theo một báo cáo trên báo Financial News, BlackRock (NYSE:BLK), quỹ đầu tư lớn nhất thế giới với khối tài sản trị giá 5,4 nghìn tỷ USD, đang xem xét việc thâm nhập vào thị trường Cryptocurrency.

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2018, BlackRock, đã đưa ra kết luận về “cơn sốt crypto” như sau:

“Chúng ta thấy tiền điện tử có khả năng sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai khi các thị trường trưởng thành. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi tin rằng chúng chỉ nên được xem xét bởi những người có thể có khả năng chịu được tổn thất.

Tuy nhiên, theo tin từ Financial News, hiện tại BlackRock đã tạo ra một nhóm từ các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp để điều tra tiền điện tử và công nghệ blockchain, và nhóm này cũng sẽ xem xét liệu BlackRock có nên đầu tư vào các hợp đồng kỳ hạn bitcoin cũng như những gì đối thủ cạnh tranh của BlackRock đang làm với tiền điện tử và điều đó có thể tác động đến hoạt động kinh doanh của họ như thế nào?

Nếu đây là sự thật, nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho công ty sau khi CEO Larry Fink, tại một cuộc họp của Viện Tài chính Quốc tế (IIF), ngày 13 tháng 10 năm 2017, phát biểu rằng Bitcoin là “chỉ số rửa tiền”:

Bitcoin chỉ cho bạn thấy bao nhiêu nhu cầu rửa tiền có trên thế giới … Đó là tất cả.

Jamie Dimon, chủ tịch và CEO của JPMorgan Chase, vào cùng ngày cũng đã cho rằng những người mua bitcoin là “ngu ngốc”:

“Nếu bạn đủ ngu ngốc để mua nó, bạn sẽ phải trả giá … Giá trị duy nhất của bitcoin là những gì người khác sẽ trả tiền cho nó …”

Ran NeuNer, người dẫn chương trình “Crypto Trader” của CNBC Africa, đã đăng bài viết về tin tức về BlackRock có khả năng xâm nhập vào crypto:

Theo một báo cáo trong The Financial Times vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, “iShares ETF của BlackRock đã lập kỷ lục mới về tăng trưởng với dòng vốn kinh doanh mới $246 tỷ vào năm 2017, tăng 76% trên $140 tỷ được thu thập trong năm trước và BlackRock đang hy vọng tài sản ETF trên toàn cầu sẽ tăng gấp đôi vào năm 2022 từ mức hiện tại là $4,5 nghìn tỷ.”

Gã khổng lồ tài chính ở New York này đang nắm giữ tất cả các “dây thần kinh” chính của  giới đầu tư toàn cầu. BlackRock giám sát tài sản cho khách hàng ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc, Trung Đông và Châu Phi. Khách hàng của nó bao gồm: chính sách hưu trí cho các doanh nghiệp, công đoàn và công nghiệp; chính phủ; công ty bảo hiểm; quỹ hỗ trợ của bên thứ ba; các quỹ cấp vốn; quỹ từ thiện; ngân hàng; chuyên gia tài chính; và cá nhân trên toàn thế giới, với quy mô khoảng 13,000 người, và có văn phòng tại 30 quốc gia.

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.