Vietincome App

Qtum tăng trưởng sau khi công bố trở thành đối tác của Amazon Trung Quốc

Dự án blockchain công cộng, Qtum (QTUM), đã được công bố là đối tác mới của Amazon Web Services (AWS) trong bộ phận Trung Quốc của công ty.

Qtum có một lịch sử với Amazon Web Services, và trở thành có sẵn như là một Amazon AMI (Amazon Machine Image) trở lại vào tháng Bảy năm nay.

Động thái mới cho thấy Qtum vượt ra ngoài việc chỉ là một công cụ có sẵn cho người dùng AWS và trở thành một phần tích cực trong sự phát triển của Amazon. Người ta cho rằng Qtum sẽ được sử dụng để cung cấp các giải pháp blockchain-as-a-service (BaaS) cho Amazon và các khách hàng của mình.

Tessline

QTUM / USD

Tin tức về quan hệ đối tác của Qtum với Amazon đã tự cảm thấy trong giá đồng xu QTUM vào thứ Tư, với việc giá nhảy từ 3.62$ lên 4.08$ trong vòng chưa đầy hai mươi tư giờ. Và tại thời điểm bài viết giá QTUM đang được giao dịch ở mức 3.96$ theo dữ liệu CoinMarketCap.

Phần lớn các khoản tăng này xuất hiện trong khoảng thời gian ba giờ từ 12:00 đến 15:00 giờ UTC, và mức tăng 12,7% là đủ để đẩy QTUM lên mức cao hàng tuần mới, đồng thời cũng gần mức cao nhất trong tháng là 4.19$

Khối lượng giao dịch Qtum cao một cách phi thường đối với một đồng xu được xếp hạng 27 của bảng xếp hạng CoinMarketCap. Ngay cả trên thị trường gấu năm 2018, QTUM có khối lượng trung bình hàng ngày trên 100 triệu USD.

Khối lượng 195 triệu USD ngày nay không có gì mới đối với QTUM, và thậm chí không phải là lần đầu tiên trong tháng này khối lượng đã tăng quá cao. Các giao dịch được chia đều giữa các giao dịch QTUM / KRW, QTUM / BTC và QTUM / ETH, với các sàn giao dịch Coinbit và LBank lưu trữ hầu hết các hành động.

Qtum & Amazon Partner Up

Theo như quan hệ đối tác đi, có tên của bạn liên kết với một công ty kích thước của Amazon là một cuộc đảo chính khá lớn – đặc biệt là đối với một trong những altcoins ít được công bố như Qtum.

Tin tức này đã được công bố hôm thứ Tư, và nhân viên thông tin của Qtum, Mike Palencia, xác nhận rằng quan hệ đối tác sẽ thấy Qtum cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho các công ty và nhà phát triển đã ở dưới ô của Amazon. Palencia được trích lời nói:

“Chúng tôi sẽ hợp tác với Amazon để liên lạc với các khách hàng và khách hàng khác nhau. Chúng tôi đang xem xét các trường hợp sử dụng và cách tốt nhất để làm là liên hệ với các công ty có những trường hợp sử dụng đó. Một số khách hàng có ý tưởng riêng và nhà phát triển riêng của họ và một số người trong số họ muốn được chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn, muốn nói chuyện trực tiếp với chúng tôi ”.

Qtum đã thực hiện rất nhiều động thái lớn trong thời gian gần đây, và tháng 9 đã nhìn thấy đồng tiền có sẵn để đầu tư vào một loạt các sàn giao dịch và nền tảng, bao gồm Poloniex, Circle Invest và Kraken.

Qtum đã có một nỗ lực lớn hướng tới việc làm cho blockchain dễ tiếp cận hơn đối với các nhà phát triển và xuất bản toàn bộ thư viện mã của mình cho công chúng để sử dụng miễn phí. Dự án được thành lập bởi Patrik Dai của Trung Quốc.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.