• Airdrop Vietincome

Phân tích xu hướng giá Bitcoin ngày 17.07

Con bò Cryptocurrency có thể thở phào nhẹ nhõm vào thứ hai khi xu hướng tăng giá Bitcoin trở lại, khi BTC tăng lên trên 6,500$ lần đầu tiên sau một tuần sau khi một thời gian củng cố khối lượng thấp ngay trên mức 6,000$. Tất cả các công ty lớn đều tham gia cuộc biểu tình do mối tương quan vẫn rất cao trong phân khúc này, và thị trường hồi phục trung bình 10% với tổng vốn hóa thị trường Cryptocurrency thu về 275 tỷ USD.

Mặc dù có sự phục hồi, các đồng Crypto hàng đầu vẫn đang bị kẹt dưới các ngưỡng kháng cự quan trọng, khi mức cao gần đây vẫn cao hơn mức giá hiện tại và từ quan điểm ngắn hạn, xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn. Cho đến khi di chuyển trên mức quan trọng, các nhà giao dịch vẫn nên tránh xa việc mở các vị trí mới, khi tỷ lệ cược tiếp tục ủng hộ một thử nghiệm khác của mức thấp nhất trong tháng Sáu.

Điều đó nói rằng, với các thiết lập tăng trưởng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn trong các loại Cryptocurrency quan trọng nhất và tâm lý tiêu cực đã phát triển nhờ xu hướng giảm dài hạn, một thay đổi xu hướng ngắn hạn có thể sẽ tiếp diễn. Một xu hướng mạnh tăng giá vẫn chưa được hình thành, mặc dù sức mạnh tương đối ngắn hạn của Bitcoin là một dấu hiệu tích cực.

Cặp BTC/USD Chart 4h

Bitcoin đã hình thành mức thấp nhất cao hơn và tìm thấy ngưỡng kháng cự tại mức $ 6.800 để tạo ra một hình tam giác tăng dần. Giá hiện đang kiểm định vùng kháng cự và một đợt tăng điểm có thể đặt ra một đợt tăng điểm dài hạn.

  • Đường SMA 100 đã cắt lên trên đường 200 SMA dài hạn hơn cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Nói cách khác, điều này có nghĩa là khả năng kháng cự nhiều khả năng sẽ bị phá vỡ hơn là giữ. Các đường trung bình động có thể giữ như các điểm uốn động gần đáy tam giác.
  • Tuy nhiên, RSI đã đi đến vùng quá mua để cho tín hiệu cạn kiệt giữa các bên mua.
  • Stochastic cũng đang trong vùng quá mua và có thể sẽ sớm quay đầu giảm điểm. Một khi điều đó xảy ra, áp lực giảm giá vẫn có thể quay trở lại và dẫn đến sự sụt giảm cho bitcoin.

Bên cạnh đó 

Các báo cáo mà BlackRock đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử và blockchain nâng bitcoin vào đầu tuần này. Điều này cho phép giá phục hồi trở lại mức trước khi các nhà kinh tế nổi tiếng như Roubini và Rogoff đánh mất tính ẩn danh bitcoin và biến động.

Theo CEO Larry Fink, BlackRock đã tập hợp một nhóm làm việc để xem xét công nghệ blockchain và tiền điện tử như bitcoin. Lưu ý rằng công ty này là người quản lý tài sản lớn nhất thế giới vì nó quản lý tài sản trị giá 6,3 nghìn tỷ đô la tính đến ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, Fink cũng làm rõ rằng ông không thấy nhu cầu nhà đầu tư lớn về mật mã.

Điều này cũng theo một báo cáo từ Fortune rằng Cohen Private Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của quỹ đầu tư Steve Cohen, đầu tư vào quỹ đầu tư tập trung tiền điện tử tập trung vào các đối tác tự trị. Sự tin tưởng của nhà đầu tư mới mẻ này trong ngành công nghiệp khi các tổ chức tài chính lớn đang chuyển sang lập trường thân thiện hơn với bitcoin và các đồng nghiệp, làm lu mờ những lo ngại về an ninh trước đó.

=> Bitcoin đang củng cố trong một tam giác tăng dần và kiểm định vùng kháng cự tại mức 6,800$ và hiện tại Các nhà đầu tư không nên tham gia vào thị trường. Hỗ trợ trên mức $ 5850 dài hạn được tìm thấy ở mức $ 6500, $ 6275 và $ 6000 trong khi mức kháng cự tiếp theo là 7,350$

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn Binance hoặc Houbi Pro để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 2 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.