Vietincome App

Phân tích XRP – XRP Vẫn là một túi hỗn hợp

XRP đang giảm dần vào thứ Sáu ngày 05/10, giao dịch ở mức 0.5202$ (-1.6%), theo Dmitriy Gurkovskiy, Giám đốc phân tích của RoboForex .

Về mặt kỹ thuật, XRP đang điều chỉnh trên H4 sau xu hướng tăng trước đó. Việc điều chỉnh giảm xuống để phá vỡ 61,8% Fibo. Sau đó, giá tăng trở lại để hình thành một đường bứt phá cao và kênh điều chỉnh hiện tại, với ngưỡng kháng cự 0.6100$

Tessline

Xu hướng giảm đang tiến đến biên dưới của kênh điều chỉnh thấp hơn tại mức 0.4185$, trong khi mục tiêu khác là ở mức Fibo 76% (0.389$).

Vào H1, XRP đang giảm dần trong một kênh ổn định. Làn sóng mới có thể được hướng đến vùng hỗ trợ tại 0.45$, sau đó nó sẽ quay về 0.4885$. Ngưỡng kháng cự hiện tại tại 0.5300$ là một trở ngại đối với xu hướng tăng hình thành. Trong trường hợp nó vẫn bị phá vỡ, giá có thể tăng lên mức kháng cự chính tại 0.6100$

Về cơ bản,  bản phát hành MoneyTap là một tin tức thú vị khi nói đến Ripple. Ứng dụng này được đưa ra bởi SBI Ripple Asia và một nhóm các ngân hàng Nhật Bản. Khách hàng của mình, chẳng hạn như Sumishin Net Bank, Suruga Bank và Resona Bank, sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng dựa trên xCurrent powered Ripple. MoneyTap là một ứng dụng di động thực sự hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android và có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền nhanh chóng và dễ dàng. Điều duy nhất bạn cần là ID giao dịch hoặc mã QR. Người dùng MoneyTap sẽ có thể gửi và nhận tiền 24/7 mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc hoa hồng nào.

Ứng dụng trông khá an toàn và bảo mật vì ứng dụng sử dụng nhận dạng vân tay để ghi nhật ký người dùng.

MoneyTap dựa trên xCurrent hoàn toàn độc lập với thị trường mật mã, vì nó thậm chí không hỗ trợ thanh toán mã hóa hoặc mã thông báo. Nó sử dụng blockchain, cũng giúp kết nối các ngân hàng với các tổ chức tài chính khác.

Tuy nhiên, bản phát hành MoneyTap có thể có tác động tốt đến XRP, nếu chỉ trong thời gian dài. Trọng lượng công ty tăng lên trên thị trường, quảng cáo XRP càng tốt. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, không có kết nối giữa phát hành MoneyTap và giá XRP tăng lên.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.