Vietincome App

Phân tích và nhận định Litecoin

Litecoin (LTC / BTC) đã tăng cao lên 0.008673 vào ngày 24/12/2018. Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt tăng này, bạn đừng băn khoăn vì luôn có một cơ hội khác. Điều này đặc biệt đúng khi Litecoin dường như tăng giá trong ngắn hạn và trung hạn. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho chúng ta biết rằng thị trường muốn tăng cao hơn.

Phân tích kỹ thuật cho thấy LTC / BTC đang hình thành mô hình vai nghịch đảo và vai trên biểu đồ hàng ngày. Đường viền của mẫu này là 0.0086. Hiện tại, thị trường đang vật lộn để đưa ra mức kháng cự này. Do đó, Litecoin tiếp tục xây dựng cơ sở của mình trong khi phạm vi giao dịch trong khoảng từ 0.0078 đến 0.0086. Điều này cho bạn một chút thời gian để đặt giá thầu thấp.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là gần đây Vietincome đã thấy thiết lập tương tự trong ChainLink (LINK / BTC). Theo phân tích và nhận định ngày 01/01/2019, Vietincome đã thấy mô hình chính xác tương tự đang diễn ra. ChainLink cũng phải vật lộn một thời gian để đưa ra đường viền của mẫu đầu và vai nghịch đảo. Cuối cùng nó đã thoát ra khỏi mô hình ngày hôm qua, ngày 03/01/2019. Và Hôm nay, thị trường đã tăng hơn 45% kể từ thời điểm phân tích của Vietincome

Vietincome tin rằng Litecoin có thể sẽ đi theo bước chân của ChainLink. Một đột phá từ mô hình vai và đầu nghịch đảo có thể khiến thị trường tăng vọt đến mục tiêu của Vietincome

=> Chiến lược là mua trên mức càng gần 0.0078 càng tốt. Chừng nào Litecoin vẫn ở trên mức này, nó có thể sẽ tập hợp động lực để đưa ra mức kháng cự 0.0078 và tăng đến mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.00983. Quá trình có thể mất ít hơn một tháng.

Biểu đồ hàng ngày về Litecoin / Bitcoin trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Càng gần 0.0078 càng tốt.
  • Sell Target: 0.00983
  • Stop Loss: 0.0075

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.