Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp ZRX/USD

Gần 80% giá trị thị trường của 0x từ mức cao 52 tuần của $ 2.0798 đã bị xóa sổ vào ngày 12/09/2018. Vào ngày đó, cặp tiền đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0.454. Trong khi loại mất mát này có thể làm tan vỡ niềm tin của các nhà đầu tư cá nhân và các nhà giao dịch trong ngày, thì các nhà đầu tư bắt đáy đã biết sự sụt giảm này mang lại cơ hội giao dịch có lợi nhuận.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng $ 0.50 là mức hỗ trợ lịch sử cho 0x. Ngoài ra, thị trường đã được bán quá mức vào ngày 12/09. Nguồn cung mỏng manh cộng với nhu cầu tăng tại một khu vực hỗ trợ chính là một công thức rất khả thi cho một cuộc biểu tình tại các thị trường mật mã. Nó làm việc cho 0x khi nó leo lên đến cao như $ 0.7943 vào ngày 07/10

Nếu bạn bỏ lỡ chiếc thuyền này, đừng lo lắng vì Vietincome tự tin rằng bạn sẽ nhận được một cảnh quay khác. 0x có thể là do một chân cuối cùng trước khi nó vỡ ra khỏi tam giác giảm dần lớn. Nếu và khi nó phá vỡ, 0x có khả năng có thể tăng gấp ba giá trị của nó từ sự hỗ trợ lịch sử của nó.

=> Chúng ta có thể thấy các điều kiện tương tự kích thích các đột phá tăng giá trong Ripple, Monero và Stellar và 0x cũng sẽ làm được điều đó. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi 0x phá vỡ các mẫu giảm giá của nó. Việc mua mạnh tại các khu vực hỗ trợ chính cộng với điều kiện bán quá mức sẽ cho phép 0x tăng mạnh.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.