Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp WAX/Bitcoin

Tại thời điểm bài viết, WAX là tiền điện tử được xếp hạng 92 với khối lượng giao dịch gần 63 triệu USD theo CoinMarketCap. Trong vài tháng qua, mã thông báo WAX đã gặp khó khăn hơn hầu hết các mã thông báo hàng đầu khác. Điều này chủ yếu là để tin tức cách trở lại vào tháng Sáu của Valve, nhà phát triển của trò chơi phổ biến Counter-Strike; Tấn công toàn cầu (CS; GO), gửi lệnh ngừng và hủy để OP Skins. OP Skins trả lời bằng cách nói, “Tương lai của giao dịch hàng kỹ thuật số là tức thời, miễn phí và ngang hàng. WAX đang được xây dựng để hỗ trợ nền kinh tế giao dịch sau Valve. Quyết định của Valve không phải là bất ngờ, một công ty không thể giết chết ngành công nghiệp kinh doanh mặt hàng kỹ thuật số. ”

Có hơn 80 nhân viên phát triển hệ sinh thái WAX. Họ đã ra mắt với nền tảng làm bằng da của riêng mình gọi là VGO , nó là Dapp được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các mật mã. Thông qua VGO, trò chơi có thể tạo và bán các vật phẩm độc đáo của riêng họ trên blockchain WAX, tương tự như giao thức Ethereums ERC721 . Những NFT này sẽ được thiết kế để có thể hoán đổi cho nhau trong các trò chơi trong tương lai. Trò chơi đầu tiên sử dụng chúng, The Forge Arena đã được phát.

Nhóm nghiên cứu đã hình thành một số quan hệ đối tác mới bao gồm Terra Virtua , một công ty mới khởi nghiệp có vẻ như một số người đang gọi “Netflix of VR”.

Chỉ một vài ngày trước, họ đã công bố Dán WAX . Một khái niệm mới đầy hứa hẹn cho phép tạo và bán các nhãn dán độc đáo có thể được sử dụng với giao diện hoặc các hình thức truyền thông xã hội khác.

Các chất xúc tác sắp tới

  • WAX được hợp tác với Robotcache , một nền tảng để bán lại các trò chơi PC kỹ thuật số của bạn. Thay vì làm một ICO, Robotcache đang gây quỹ một cách riêng tư, và trong Q4 sẽ rút một phần nhỏ các mã thông báo IRON của họ cho các chủ sở hữu WAX.
  • Mã thông báo giao thức / nền tảng WAX sẽ được phát hành cho tất cả chủ sở hữu WAX với tỷ lệ 1: 1 trong quý 4. Mã thông báo mới này sẽ là xương sống của hệ sinh thái.
  • Việc tạo và bỏ phiếu của Guild bắt đầu vào quý 4. Lãnh đạo Guild được phép thưởng cho người sở hữu WAX để bỏ phiếu.
  • WAX vẫn chưa được liệt kê trên Binance.
  • 28-29 tháng 10, họ sẽ trình bày tại TwitchCon
  • 30 tháng 10 – 2 tháng 11, trình bày tại World Crypto Con. Cả hai hội nghị này đều rất lớn

Biểu đồ 8 tháng qua của WAX

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua Giá hiện tại hoặc thấp hơn 0.00001020 BTC
  • Sell Target: 0.00001640 BTC (cố gắng giữ thông tin trong quý 4, ngày chính xác sẽ được thông báo sớm trên Telegram. Bán ETH-WAX cũ ngay sau khi nhận được airdrop mới)
  • Stop Loss: 0.00000850 BTC

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.