Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp TRON/Bitcoin, đã sẵn sàng để một đột biến?

Cặp TRON/Bitcoin (TRX/BTC) có thể giảm hơn 80% so với mức cao nhất trong năm 2018 là 0.00002047 BTC. Nếu các bạn đã theo dõi các bài phân tích của Vietincome, các bạn sẽ biết ngay bây giờ những tổn thất nặng nề như vậy có thể là chất xúc tác cho một sự đảo ngược xu hướng. Điều này thực sự có ý nghĩa từ quan điểm của một con cá voi. Bạn buộc hoặc chờ thị trường trở nên rẻ tiền. Sau đó bạn đi vào và tích lũy các vị trí ở phía dưới.

Đó như một công thức khả thi để phát triển các khoản đầu tư của bạn thực sự nhanh chóng. Vietincome đã thấy modus này trên các cặp altcoin khác như Ripple/Bitcoin (XRP / BTC) và Monero/Bitcoin (XMR/BTC). Có vẻ như cùng một mẫu đang được áp dụng trên cặp TRON/Bitcoin.

Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ lý do tại sao, Vietincome tin rằng TRON/Bitcoin có vẻ sẵn sàng tạo ra sự đột biến.

TRON / Bitcoin Giảm kiệt sức tại Parabolic Hỗ trợ

Tron/Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 0.00000259 BTC vào ngày 16/08/2018. Ở mức giá đó, thị trường bị lỗ gần 90% so với mức đỉnh của năm nay. Cũng như những người tham gia thị trường lo ngại về TRX/BTC, thị trường có dấu hiệu ổn định.

Biểu đồ TRX / BTC hàng ngày

Các điều kiện vượt bán quá mức trên đường RSI hàng ngày đã giúp thị trường ở trên ngưỡng hỗ trợ parabol 0.0000026 BTC. Khi những con gấu phải đối mặt với tình trạng kiệt sức cực đoan, các thợ săn mặc cả và người chọn đáy bắt đầu mua vào thị trường. Nguồn cung cạn kiệt cùng với sự gia tăng nhu cầu tại sự hỗ trợ cho phép TRX / BTC kích thích tăng và tăng hơn 50% trong chưa đầy hai tuần.

Mẫu đảo ngược ở dưới cùng

Thật không may, những người mua đáy đã tận dụng lợi thế của cuộc biểu tình và với lý do chính đáng. Nếu không có xu hướng đảo chiều rõ ràng, thị trường vẫn nằm trong vùng kháng cự. Kết quả của việc bán mạnh, TRX / BTC đã quay về mức 0.00000273 BTC vào ngày 12/09.

Biểu đồ 4 giờ TRX / BTC

Đối với một newbie, việc giảm giá là một dấu hiệu cho thấy thị trường vẫn đang giảm. Tuy nhiên, trên thực tế thị trường dường như ổn định ngay trên ngưỡng hỗ trợ. Sự phát triển này khuyến khích nhiều người tham gia vào thị trường mua. Điều này đã châm ngòi cho một cuộc biểu tình đã chứng kiến ​​sức đề kháng chạm của cặp là 0.0000039 BTC vào ngày 21/09

Với những hành động giá này, chúng ta có thể thấy rằng TRX/BTC đang tạo cấu trúc vai đầu vai nghịch đảo trên biểu đồ 4 giờ. Mô hình này là một trong những cấu trúc đảo chiều đáng tin cậy nhất trong phân tích kỹ thuật. Vi phạm ngưỡng kháng cự 0.0000039 BTC  có khả năng sẽ là dấu hiệu kết thúc của thị trường giảm.

Xây dựng mô hình Bullish lớn đang được tiến hành

Nếu thị trường phá vỡ mô hình vai đầu vai nghịch đảo, chúng ta có thể thấy TRX/BTC bắt đầu một đợt tăng mạnh. Vietincome nói mạnh mẽ vì thị trường chỉ có hai kháng cự đáng chú ý để giải quyết. Đầu tiên là mức Fibonacci 50% là 0.0000064 BTC. Tiếp theo là mức Fibonacci 78,6% của 0.00001 BTC. Với những điều kiện này, có khả năng TRX/BTC có thể tăng lên mức cao nhất là 000001 BTC trong chu kỳ tăng này. Sau đó, nó có khả năng điều chỉnh và củng cố ở mức Fibonacci 50%.

Dự kiến ​​di chuyển TRX / BTC

Nếu dự đoán của Vietincome đi chính xác, TRX/BTC có khả năng sẽ tạo ra một mô hình đầu vai và vai nghịch đảo lớn. Đây là mô hình có thể tăng cường đà và giúp thị trường tăng vọt lên mức cao mới.

Điểm mấu chốt

TRX / BTC có thể giảm mạnh trong năm nay nhưng mọi thứ đang bắt đầu tìm kiếm cơ hội mới. Sự cạn kiệt giảm ở sự hỗ trợ lịch sử và sự hình thành của một cơ cấu đảo chiều tăng trên biểu đồ hàng ngày làm cho thị trường hấp dẫn đối với ngư dân đáy và thợ săn mặc cả. Nếu dự đoán của Vietincome là chính xác, TRX / BTC có thể hướng đến mức cao nhất mọi thời đại.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: 0.0000030 – 0.0000039 BTC
  • Sell Target: 0.0000064 BTC – 000001 BTC ….
  • Stop Loss: 0.00000273 BTC

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.