Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Storj / Bitcoin

Storj / Bitcoin (STORJ / BTC) đang có những động thái tăng trưởng. Vào ngày 19/09/2018, thị trường đã bứt phá khỏi kênh giảm giá lớn trên biểu đồ hàng ngày với khối lượng tốt. Điều này đã châm ngòi cho một cuộc biểu tình với 4,695 satoshi trong cùng một ngày.

Khi cuộc biểu tình giảm dần, Storj giảm trở lại mức 3,791 satoshi và đảo chiều ngưỡng kháng cự xuống hỗ trợ vào ngày 26/09. Cuộc thử thách thành công đã khởi động một đợt tăng mạnh đã kích thích sự bứt phá khỏi mô hình vai đầu vai ngược trên biểu đồ hàng ngày. Tại thời điểm này, chúng ta có thể nói rằng Storj đã đảo ngược xu hướng của nó. Bây giờ, chúng ta tìm cách mua breakout.

Phân tích kỹ thuật cho thấy STORJ / BTC đang kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ 4,750 satoshi. Cho đến nay, những con bò đang bảo vệ sự hỗ trợ và Vietincome tin rằng họ sẽ tiếp tục làm như vậy.

  • Thứ nhất, hỗ trợ RSI của RSI 45 dường như đang giữ vững. Với sự phát triển này, chỉ số RSI đã xoay sở để tạo ra mức cao thứ hai trong 2 tháng tới.
  • Ngoài ra, các nhà mua đáy và các nhà giao dịch đột phá đã chốt lời trong suốt cuộc biểu tình với 6,662 satoshis vào ngày 31/10. Khối lượng tăng mạnh này đã loại bỏ rất nhiều người bán. Bạn có thể thấy điều này trong khối lượng giảm sau ngày 31/10 Với tâm lý lạc quan của thị trường, nguồn cung hạn chế có thể truyền cảm hứng cho một đợt tăng điểm khác.

=> Chiến lược này là mua lại mức hỗ trợ gần 4,750 satoshi nhất có thể. Miễn là con bò giữ được sự hỗ trợ này, nó có khả năng sẽ khởi động một cuộc biểu tình lên mục tiêu ban đầu của Vietincome là  7.000 satoshi. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của Storj / Bitcoin trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Gần 4,750 satoshis càng tốt.
  • Sell Target: 7,000 satoshis
  • Stop Loss: 4,578 satoshis

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.