Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Stellar/USD

Stellar đã xây dựng một sàn giao dịch mới được gọi là StellarX, được phân cấp với một cấu trúc không có phí. Nền tảng này đã được xây dựng trên Blockchain Stellar, sẽ chứa một loạt các tùy chọn giao dịch. Trang web StellarX lưu ý nó “là ứng dụng giao dịch đầy đủ tính năng đầu tiên cho thị trường toàn cầu của Stellar. Nó được tạo ra bởi một đội ngũ có kinh nghiệm xây dựng thân thiện với người dùng và giới thiệu nhiều lựa chọn về tài sản: Crypto, tethers fiat, hàng hóa, trái phiếu, và nhiều hơn nữa ”.

StellarX chắc chắn là bước mạnh lên trong một cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp. Mạng Stellar tính phí giao dịch trên mỗi giao dịch là một biện pháp chống spam. Khoản phí này là danh nghĩa (0.00001 XLM) mà họ hoàn lại tiền cho mỗi giao dịch được thực hiện trên StellarX. Hoàn lại phí mạng được nhóm thành một khoản thanh toán duy nhất và được phát hành mỗi tuần. Về ưu đãi cho người dùng, “Nếu bạn có tiền trong Stellar, bạn cũng sẽ nhận được một giọt không khí chuyên nghiệp vào mỗi thứ Ba. Họ trả lại tất cả các lạm phát tích hợp của Stellar (1% APR) trực tiếp cho người dùng của họ thông qua lumenaut.net. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tham gia và họ sẽ thiết lập điều này cho bạn ”. Do đó, nền tảng này là một bước quan trọng khác trong việc dân chủ hóa Cryptocurrency.

Nhìn về mặt kỹ thuật ở mức XLM / USD, giá đã tăng mạnh trong vài tuần qua. Kể từ khi 11/09, nó đã đạt được khoảng 40%, ban đầu nhận thầu đàng hoàng trong một khu vực nhu cầu mời chào mạnh tại 0.18$. Có một đường xu hướng giảm dần và vùng cung được thấy ở trên. Cả hai trong số đó đã tạo áp lực lên con bò đực, trong phiên giao dịch 23/09. Giá đã chạm mức 0.3040$, cũng vào nguồn cung được đề cập, trước khi người bán đến. Đường kháng cự trên đã được xác nhận thêm, do bị từ chối. Cặp XLM/USD sẽ được kiểm tra lại với giá trị 0.3$, có thể thay đổi trò chơi. Những con bò sẽ cần phải thu thập đủ năng lượng và động lượng để vượt qua.

Mặt khác, đáng chú ý là hành động giá hiện tại đang chuyển động trong một mô hình cờ hiệu. Nếu điều này tiếp tục được tôn trọng, nó sẽ tiếp tục di chuyển trong điều kiện có lợi của những con gấu. Hỗ trợ cho các nhược điểm là cặp quay trở lại xuống 0.19$. Đường xu hướng thấp hơn của mẫu cờ hiệu đang theo dõi tại vùng hỗ trợ được đề cập. Cặp này sẽ ở trên vùng nhu cầu, được thấy từ 0.7 – 0.9$

Tóm lại: 

  • Stellar ra mắt “StellarX”, chương trình trao đổi phi tập trung đầu tiên trên thế giới với tiền gửi fiat.
  • XLM/USD có sự tiến triển mạnh mẽ, với các chỉ báo hướng lên phía trên, Cặp có khả năng giành lại mốc $ 0,30.

Stellar XLM là tiền điện tử lớn thứ sáu trên CoinMarketCap. Xét về giá trị, nó đạt khoảng 4.8 tỷ USD, khoảng 400 triệu USD của EOS.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.