Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Stellar/USD

Cặp Stellar/USD (XLM / USD) đã tăng lên mức $ 0.2564 vào ngày 17/07 và đạt $ 0.352 vào ngày 25/07. Tại thời điểm đó, thị trường đang giao dịch trong vùng quá mua. Ngoài ra, nó đang nhấp nháy phân kỳ giảm. Vietincome rất vui khi chờ đợi sự sụt giảm để có cơ hội tiếp theo để mua. Có vẻ như cơ hội đó đang tự giới thiệu.

Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng XLM / USD đã sẵn sàng để phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0.255. Điều này sẽ kích hoạt đột phá từ tam giác đối xứng lớn trên biểu đồ hàng ngày. Stellar đã được giao dịch bên trong mô hình này kể từ tháng 05/2018. Một đột phá rõ ràng sẽ tạo ra nhiều động lực tăng giá.

Tessline

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang ở trạng thái rất tốt. Nó vừa bị dội ngược lại khỏi ngưỡng hỗ trợ 37 sau khi đọc các giá trị mua quá mức vào ngày 23 tháng 9. Điều này cho chúng ta biết rằng RSI đã nguội đi để nó có chỗ chứa một cuộc biểu tình của quái vật.

Cuối cùng, Vietincome đã nghe tin đồn rằng Coinbase có khả năng thêm Stellar vào cuộc trao đổi của mình. Như chúng ta đã biêt, Coinbase rất quyền lực, nếu một đồng Coin nào được Coinbase hỗ trợ thì đồng coin đó sẽ bay rất cao.

=> Chiến lược là để mua breakout tại $ 0,255 sau khi thị trường tạo ra khối lượng ít nhất 2.5 triệu đơn vị XLM. Thị trường đang đi lên chống lại vùng kháng cự dài hạn. Nói cách khác, bạn có thể mong đợi việc bán hàng nặng ở mức 0.255$ . Stellar cần người mua để giảm bớt áp lực bán.Sau Khi đột phá đã hoàn thành, thị trường nhiều khả năng sẽ có đà tăng điểm đến mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.35$ và sau đó là 0.45$. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua Breakout tại 0.255$ sau khi khối lượng đạt 2.5 triệu XLM
  • Sell Target: mục tiêu đầu tiên là 0.35$ và sau đó là 0.45$
  • Stop Loss: 0.24$ sau khi Breakout

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.