Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Ripple/Bitcoin

Cặp Ripple / Bitcoin (XRP / BTC) đã vượt qua ngưỡng kháng cự 0.00004648 BTC vào ngày 18/09/2018. Điều này đã kích hoạt sự phá vỡ từ ngưỡng giảm lớn trên biểu đồ hàng ngày. Việc phá vỡ thu hút các nhà giao dịch đà và người theo xu hướng. Điều này cho phép cặp tăng giá lên cao nhất là 0.0001175 BTC vào ngày 21/09.

Ở mức giá đó, thị trường đang ở trong vùng quá mua quá mức. Tín hiệu này bắt buộc nhiều người đã mua phá vỡ và đáy để chốt lãi. Lực bán mạnh đã đẩy cặp tỷ giá xuống mức thấp nhất là 0.00006077 BTC vào ngày 11/10. Sự sụt giảm đã khiến thị trường giảm hơn 48% từ đỉnh của sự phục hồi.

Nếu bạn là một nhà đầu tư bán lẻ, điều này có lẽ sẽ thấm nhuần vào bạn rất nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ. Thực tế, tuy nhiên, là XRP / BTC vừa hợp nhất để chuẩn bị cho một cú đẩy khác. Dường như nó đã sẵn sàng để thực hiện điều đó sớm.

Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng XRP / BTC đã phá vỡ mô hình tiếp tục xu hướng tăng. Sự phá vỡ này đánh dấu sự kết thúc của sự củng cố của thị trường. Các chỉ báo kỹ thuật dường như đang khẳng định quan điểm này.

Đầu tiên, chúng ta có RSI làm mát hàng ngày từ các tín hiệu mua quá mức. Quan trọng hơn, nó đang nảy ra khỏi sự hỗ trợ của đường xu hướng. Điều này cho phép các nhà đầu cơ giá tăng mạnh trước khi thị trường trở nên quá nóng. Ngoài ra, khối lượng đã giảm đều đặn trong giai đoạn củng cố này. Tuy nhiên, nó đã tăng đáng kể trong vài ngày qua. Điều này cho thấy một sự quan tâm mới trong XRP / BTC.

=> Chiến lược là để mua breakout càng gần 0.000066 càng tốt. Miễn là thị trường ở trên mức này, nó có động lực để leo lên mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.00012 BTC. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua càng gần 0.000066 BTC càng tốt
  • Sell Target: 0.00012 BTC
  • Stop Loss: 0.000063 BTC

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.