Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Raiden Network/Bitcoin

Cặp Raiden Network Token / Bitcoin (RDN / BTC) đã vi phạm mức kháng cự 8,000 satoshi vào ngày 20/10. Điều này đã kích hoạt sự đột phá từ mô hình tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng ngày. Ngoài ra, các đột phá xuất hiện hợp lệ. Vào ngày 20/10, thị trường tạo ra khối lượng trên 180% mức trung bình hàng ngày của nó. Sự phá vỡ khối lượng lớn là một tín hiệu rõ ràng cho các nhà quan sát rằng RDN / BTC đã đảo chiều xu hướng của nó.

Sự đảo chiều thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch ở bên lề. Điều này đã giúp thị trường đốt cháy một cuộc biểu tình lên tới 10.950 satoshi vào ngày 28/10. Tại thời điểm đó, RND / BTC đã có dấu hiệu suy yếu. Bấc dài phía trên thân nến cho thấy người bán đã bốc dỡ trên 10.000 satoshi. Việc chốt lời đã khiến thị trường giảm xuống còn 7.034 satoshi vào ngày 29/10.

Tin tốt là thị trường đang bật lên. Đây là cơ hội của bạn để mua breakout.

Phân tích kỹ thuật cho thấy RDN / BTC đang vượt ngưỡng hỗ trợ 8,000 satoshi. Đây là một dấu hiệu tích cực khi nó cho phép thị trường thiết lập một nhóm người mua mới. Những người mua này sẽ giúp giữ cho thị trường giao dịch trên 8,000 satoshi và chuẩn bị cho RDN / BTC tiếp tục xu hướng tăng.

Ngoài hỗ trợ ngang tại 8,000 satoshi, RDN / BTC có thể dựa vào sự hỗ trợ đường chéo của tam giác tăng dần của nó. Các mức hỗ trợ này sẽ giúp thị trường không bị phá vỡ dưới 8,000 satoshi.

=> Chiến lược là để mua trên dips càng gần với breakout của 8,000 satoshi càng tốt. Những người mua đáy hiện đang chốt lời. Nếu con bò có thể ở trên 8,000 satoshi, chúng có khả năng sẽ tạo ra động lượng cần thiết để tập trung vào mục tiêu ban đầu của Vietincome là 13,000 satoshi. Quá trình này có thể mất một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của Raiden Network Token / Bitcoin trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Gần 8,000 satoshi càng tốt.
  • Sell Target: 13,000 satoshi
  • Stop Loss: 7,600 satoshi

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.