Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Quantstamp/Bitcoin

Cặp Quantstamp / Bitcoin (QSP / BTC) đã giảm xuống mức thấp 389 satoshi vào ngày 12/09/2018. Với mức giá này, thị trường đã mất hơn 92% giá trị từ mức đỉnh 2018 của nó là 5,420 satoshi. Một lần nữa, với loại mất mát này, Cặp đã tích lũy các vị trí ở mức giá thấp nhất có thể. Vietincome đã thấy điều này ở nhiều altcoins đã được bơm gần đây.

Với hoạt động mua tăng, đã làm cho QSP / BTC tăng lên mức cao 818 satoshi vào ngày 15/10. Những người mua đáy khai thác đà tăng khi họ chốt lãi trên tín hiệu mua quá mạnh trên RSI 4 giờ. Thị trường đã kéo trở lại kể từ đó. Tuy nhiên, nó cho chúng ta cơ hội để mua vào.

Phân tích kỹ thuật cho thấy QSP / BTC đang vượt ngưỡng kháng cự 600 satoshi. Mức này dường như là điểm giữa của phạm vi thị trường. Nếu bạn nhìn kỹ, QSP / BTC đã giao dịch giữa 400 satoshi và 800 satoshi trong hơn 90 ngày. Do đó, các nhà đầu cơ giá sẽ có cơ hội tốt hơn để thoát khỏi vùng này khi họ thiết lập 600 satoshi như một sự hỗ trợ vững chắc. Có vẻ như họ sẽ làm thế.

Vietincome tin rằng sự hỗ trợ mới sẽ giữ một vài lý do. Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng đường trung bình động 200 ngày sắp chạm vào cây nến. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mà rất có thể sẽ kích thích sự tăng mạnh.

Một điều khác làm việc có lợi cho các nhà đầu cơ giá là thị trường đang nằm trong vùng quá bán. Điều này có thể châm ngòi cho một đợt tăng điểm do đợt giảm bán dự kiến ​​có thể hạn chế nguồn cung. Nếu nguồn cung hạn chế ở khu vực có nhu cầu cao thì QSP / BTC đột nhiên có thể tăng.

=> Chiến lược này là để mua nhúng càng gần 600 satoshi càng tốt. Miễn là con bò giữ được sự hỗ trợ này, họ có thể truyền cảm hứng cho một cuộc biểu tình với mục tiêu ban đầu của Vietincome là 800 satoshi và sau đó là 1,000 satoshi. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ 4 giờ về Quantstamp / Bitcoin trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Gần 600 satoshi càng tốt.
  • Sell Target: 800 đầu tiên và sau đó là 1,000 satoshi.
  • Stop Loss: 570 satoshi.

Note: Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, tương đương với 0.00000001 BTC.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.