Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Pundi X/Bitcoin

Mùa Altcoin đang trong không khí. Nếu bạn không cảm thấy nó, thì có lẽ vì mùa này đang chuyển động ngược thời gian này.

Vào năm 2017, mùa giải bắt đầu khi các tên tuổi lớn như Ethereum, Ripple, và Monero có những động thái lớn vào khoảng thời gian năm ngoái. Ngày nay, các altcoins này bị đóng băng khi chúng giao dịch trong phạm vi hẹp với khối lượng rất nhỏ. Tuy nhiên, các công ty nhỏ như Ravencoin (RVN / BTC), ChainLink (LINK / BTC) và DOCK (DOCK / BTC) đã tăng từ 100% – 300%. Vietincome tin rằng ứng cử viên tiếp theo cho một cú hích lớn là Pundi X / Bitcoin (NPXS / BTC).

Phân tích kỹ thuật cho thấy NPXS / BTC đang hướng đến việc kích thích một chu kỳ tăng trưởng lớn. Hiện tại, thị trường vẫn đang trong trạng thái tích lũy khi nó đang giao dịch trong khoảng từ 0.00000021 đến 0.00000030. Tuy nhiên, chúng ta đang thấy các dấu hiệu cho chúng ta biết rằng giai đoạn này có thể sẽ sớm kết thúc.

Hôm qua, ngày 22/10, thị trường đã có một khối lượng lớn 11.198 tỷ đơn vị Pundi X. Con số đó vượt quá 485% mức trung bình hàng ngày của nó. Điều này cho thấy rằng tiền thông minh đang mua vào rất nhiều vị trí ở mức này. Xét về thời gian, khối lượng tăng lên gợi ý rằng chúng ta đang ở giai đoạn sau của việc xây dựng cơ sở. Tiền thông minh đã mua các vị trí nặng vì tàu sắp rời khỏi nhà ga.

=> Chiến lược này là để mua breakout tại 0.00000030 sau khi NPXS / BTC tạo ra khối lượng 4 tỷ đơn vị Pundi X. Những người mua ở cuối đáy của vùng có thể chốt lãi ở vùng kháng cự. Thị trường cần người mua để hấp thụ áp lực bán và thu hút các nhà giao dịch đột phá. Sau Khi đột phá hoàn thành, thị trường nhiều khả năng sẽ có động lực tăng điểm lên mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.00000052 BTC và sau đó là 0.00000070 BTC.

Quá trình này có thể mất một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của Pundi X / Bitcoin trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Breakout tại 0.0000003 BTC sau khi khối lượng của 4 tỷ đơn vị Pundi X được đáp ứng
  • Sell Target: 0.00000052 BTC và sau đó là 0.00000070 BTC
  • Stop Loss: 0.00000028 BTC  sau khi đột phá

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.