Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp POA Network/Bitcoin

Cặp POA Network / Bitcoin (POA / BTC) đã thoát khỏi mức thấp nhất 0.00000818 BTC vào ngày 12/09/2018. Ở mức giá đó, thị trường đã giảm hơn 95% so với mức đỉnh 2018 là 0.000176 BTC. Điều này làm cho POA / BTC trở thành một trong những cặp mã hóa hiệu suất kém nhất trong năm nay.

Với sự hỗ trợ không được biết ở mức giá thấp đó, thị trường dường như đang hướng đến một sự sụt giảm sâu hơn nữa. May mắn thay, con bò cuối cùng đã đứng lên. POA / BTC là ổn định và điều này cho chúng ta lý do để có một vết nứt ở phía dưới.

Phân tích kỹ thuật cho thấy POA / BTC đang chạm đáy tại 0.00001 BTC. Quan điểm này xuất hiện sau khi các nhà đầu cơ giá tăng lên trên mức này vào ngày 16/09. Các nỗ lực cứu hộ cũng có vẻ thuyết phục. Vào ngày đó, cặp tạo ra khối lượng trên 440% trung bình hàng ngày của nó.

Ngoài ra, thị trường đã được củng cố tại 0.00001 BTC trong hơn một tháng rưỡi nay. Dựa trên biểu đồ Binance, cặp tiền chưa bao giờ hợp nhất ở cùng một mức giá trong hơn một tháng, cho đến bây giờ. Điều này cho chúng ta biết rằng ai đó đang dành thời gian để tích lũy các vị trí ở mức giá rẻ nhất có thể.

=> Chiến lược là mua đáy càng gần 0.00001 càng tốt. Miễn là thị trường ở trên mức này, nó sẽ thu hút nhiều ngư dân dưới đáy và thợ săn mặc cả. Cuối cùng, nguồn cung sẽ cạn kiệt và có thể kích thích một cuộc biểu tình về mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0,00002. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Phía dưới càng gần 0.00001 BTC càng tốt.
  • Sell Target: 0.00002 BTC
  • Stop Loss: 0.00000818 BTC

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.