Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Ontology/Ethereum

Cặp Ontology / Ethereum (ONT / ETH) đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 0.0045 ETH vào ngày 16/8/2018 Điều này đã kích hoạt sự phá vỡ từ mô hình nêm rơi xuống trên biểu đồ hàng ngày. Hành động giá đảo ngược xu hướng của thị trường và cho phép cặp này tăng lên cao nhất là 0.009756 ETH vào ngày 12/09.

Ở mức giá đó, những người chơi đột phá và ngư dân bắt đáy kiếm lời. Lực bán đã đẩy thị trường xuống mức 0.007775 ETH vào ngày 21/09. Trong khi diễn biến giá này có thể đã buộc những người mua hàng đầu giảm lỗ, thực tế là thị trường đang rất lạc quan. Vietincome có kỹ thuật để hỗ trợ cho nhận định trên

Phân tích kỹ thuật cho thấy ONT / ETH đang tạo ra một xu hướng tăng giá lớn trên biểu đồ hàng ngày. Mô hình này cho thấy thị trường hiện đang củng cố. Tuy nhiên, xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy sự củng cố sắp kết thúc. Thứ nhất, chỉ báo RSI hàng ngày dường như đã tạo ra mức cao nhất thấp hơn tại 46. Với mức giá thấp hơn tại chỗ, các nhà đầu cơ giá có phòng tăng điểm mà không cần ngay lập tức nhấp nháy. Hơn nữa, khối lượng đang giảm dần. Điều này cho thấy người bán bị mất đạn dược.

=> Chiến lược là để mua breakout càng gần hỗ trợ 0.0088 ETH càng tốt. Miễn là thị trường tôn trọng sự hỗ trợ của cờ hiệu, nó có động lực để tăng điểm với mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.014 ETH Quá trình này có thể mất một tháng.

Biểu đồ hàng ngày cặp Ontology / Ethereum trên Binance

Tại thời điểm bài viết, cặp Ontology / Ethereum đang giao dịch ở mức 0.008998 ETH trên Binance .

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua càng gần 0.0088 ETH càng tốt
  • Sell Target: 0.014 ETH
  • Stop Loss: 0.0085 ETH

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.