Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Lisk/Ethereum

Cặp Lisk / Ethereum (LSK / ETH) đã vượt ngưỡng kháng cự 0.01 ETH vào ngày 15/08/2018. Điều này cho phép thị trường thoát khỏi ngưỡng giảm lớn trên biểu đồ hàng ngày. Sự bùng nổ bắt lửa một cuộc biểu tình mà thấy cặp leo lên đến cao như 0.01952549 ETH vào ngày 09/09. Trong chưa đầy một tháng, LSK / ETH đã tăng hơn 95%.

Sự tăng vọt to lớn trong một thời gian ngắn như vậy đã khuyến khích người chơi đột phá và người chọn đáy để chốt lời. Khi người bán bán phá giá, thị trường đã giảm xuống  0.01366334 ETH vào ngày 22/09. Tin tốt là cặp này đang cho Vietincome cơ hội mua vào. Những người bỏ lỡ đợt tăng điểm có thể xuất hiện trong khi thị trường vẫn đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ tăng.

Tessline

Phân tích kỹ thuật cho thấy LSK / ETH đang tạo ra một xu hướng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Dường như việc hợp nhất vẫn đang tiếp tục và một đột phá vẫn chưa ở trên đường chân trời. Trên thực tế, thị trường chỉ tôn trọng sức đề kháng của lá cờ. Điều này cung cấp cho chúng ta cơ hội để đánh bắt cá đáy thị trường.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang kháng cự ngay ngưỡng kháng cự 56. Đây là một đầu mối khác mà LSK / ETH có nhiều tiềm năng giảm hơn trước khi nó có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó.

=> Chiến lược là để mua vào dips càng gần 0.012 ETH càng tốt. LSK / ETH có sự hỗ trợ vững chắc ở cấp độ đó. Thị trường nhiều khả năng sẽ sử dụng nó để tạo đà bứt phá. Khi sự phá vỡ từ mô hình hoàn tất, cặp tiền sẽ có khả năng di chuyển đến mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.024 ETH. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của Lisk / Ethereum trên Binance

Tại thời điểm bài viết, cặp Lisk / Ethereum đang giao dịch ở mức 0,0143 trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua càng gần 0.012 ETH càng tốt
  • Sell Target: 0.024 ETH
  • Stop Loss: 0.011 ETH

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.