Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp ChainLink/Bitcoin

Cặp ChainLink/Bitcoin (LINK/BTC) là một trong những altcoins hiếm có màu xanh lá cây. Thị trường tăng 11% tính từ đầu năm đến nay. Nó có vẻ không nhiều nhưng đây thực sự là tin tốt cho các nhà đầu tư LINK / BTC. Thị trường dường như đã phong tỏa cơn bão. Trên thực tế, nó có vẻ sẵn sàng để thực hiện một tuyên bố táo bạo.

Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng LINK/BTC đã phá vỡ một ngưỡng giảm lớn trên biểu đồ hàng ngày vào ngày 10/08/2018. Sự bùng nổ cũng có vẻ thuyết phục. Vào ngày đó, các cặp in khối lượng đó là gấp đôi mức trung bình hàng ngày của nó. Điều này đã thu hút người chơi đột phá và các nhà giao dịch. Sự gia tăng trong hoạt động mua đã giúp đẩy cặp tỷ giá lên cao nhất là 00000673 BTC vào ngày 20/09.

Tessline

Trong khi Vietincome đã bỏ lỡ cơ hội này và Đột phá hầu hết luôn phai mờ nên không có lý do gì để đuổi theo. Dựa trên kinh nghiệm, điều tốt nhất cần làm là chờ thị trường quay trở lại. Quan trọng hơn, hãy kiểm tra xem cặp có tạo ra một mẫu hình tiếp tục tăng giá hay không. LINK/BTC đáp ứng cả hai điều kiện này.

=> Chiến lược là để mua càng gần 0.0000465 BTC càng tốt. LINK / BTC đang tạo ra một xu hướng tăng giá với một đỉnh tại mức giá này. Do đó, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục xu hướng tăng khi nó bật lên khỏi ngưỡng này. Nếu điều này xảy ra, thì mục tiêu đầu tiên của Vietincoe sẽ là 0.000062 BTC. Quá trình này có thể mất một tháng.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Mua càng gần 0.0000465 BTC nhất có thể
  • Sell Target: 0.000062 BTC
  • Stop Loss: 0.000045 BTC

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.