Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Bitcoin Cash/USD

BCH / USD đã giảm xuống mức thấp 407.90 USD vào ngày 19/09/2018. Ở mức giá đó, thị trường đã mất trên 86% giá trị từ mức đỉnh của năm nay là 2,960 USD. Đây là một tình huống cơn ác mộng đối với những người mua ở đỉnh. Nếu bạn ở vị trí này, Vietincome chắc chắn bạn muốn thức dậy và hy vọng điều này không là gì ngoài một giấc mơ tồi tệ.

Tin vui là giấc ngủ dài của thị trường sắp kết thúc. Điều này rất có thể vì Vietincome đang nhìn thấy các biến tương tự đã cho phép Ripple và những Crypto khác thức dậy.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin Cash đang nhận được rất nhiều nhu cầu tại khu vực hỗ trợ chính là 400 USD – 500 USD. Mức giá này phải cực kỳ rẻ đối với những người tham gia thị trường khi họ mua hàng tấn vào ngày 26 và 27 tháng 9. Vào mỗi ngày, khối lượng đã tăng hơn 300% mức trung bình hàng ngày của nó.

Trên hết, thị trường cũng gần với đỉnh của nêm giảm lớn trên biểu đồ hàng ngày. Bitcoin Cash đang tìm kiếm một động thái lớn. Vietincome dự đoán động thái này sẽ xuất hiện khi nó chạm ngưỡng kháng cự RSI 60.

=> Chúng ta có thể thấy các điều kiện tương tự kích thích các đột phá tăng giá trong Ripple, Monero và Stellar và Bitcoin Cash cũng sẽ làm được điều đó. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Bitcoin Cash phá vỡ các mẫu giảm giá của nó. Việc mua mạnh tại các khu vực hỗ trợ chính cộng với điều kiện bán quá mức sẽ cho phép Bitcoin Cash tăng mạnh.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.