Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp Basic Attention Token / USD

Cặp Basic Attention Token/ USD (BAT / USD) tăng lên mức cao 0.3877$ vào ngày 08/11/2018. Động thái này được thúc đẩy bởi dự đoán liên quan đến danh sách được list trên Coinbase. Nhiều người tham gia thị trường tin rằng Basic Attention Token sẽ bơm sau khi được liệt kê trên sàn giao dịch. Logic này là âm thanh nhưng thị trường là rất phi logic nên nó di chuyển một cách bất ngờ.

BAT đã bán hết 28% qua đêm sau khi niêm yết Coinbase. Nó đã được bán phá giá trong vài ngày qua nhưng có vẻ như kết thúc là trong tầm nhìn.

Phân tích kỹ thuật cho thấy BAT đang trên đường xuống hỗ trợ 0.2375$. Vietincome tự tin rằng khu vực này sẽ được giữ với một số lý do sau:

  • Đầu tiên, bãi chứa của thị trường quá dốc. Nó đã xảy ra với rất ít hợp nhất và hầu như không có pullbacks. Điều này không bền vững. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi gấu phải đối mặt với kiệt sức.
  • Tiếp theo, Vietincome đã quan sát RSI 4H và thấy rằng nó đang nằm trên ngưỡng hỗ trợ 32. Chỉ báo đang nằm trong vùng quá bán. Điều này cho chúng ta biết rằng gấu không thể theo kịp cơn thịnh nộ này lâu.
  • Cuối cùng, khối lượng đã giảm kể từ ngày 08/11. Đây là một dấu hiệu cho thấy tình trạng kiệt sức giảm. Nếu không có khối lượng, các con gấu sẽ không có sức mạnh để lấy ra hỗ trợ 0.2375$..

=> Chiến lược này là mua càng gần 0.2375$. càng tốt. Nếu các nhà đầu cơ nắm giữ ngưỡng hỗ trợ này, thị trường nhiều khả năng sẽ củng cố một chút trước khi bật lên mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0.3$. Quá trình này có thể mất chưa đầy một tháng.

Biểu đồ 4H về Basic Attention Token / USD trên Binance

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone:càng gần 0.2375$ càng tốt.
  • Sell Target: 0.3$
  • Stop Loss: 0.2273$

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.