Vietincome App

Phân tích và dự báo cặp 0x/USD

Cặp 0x /USD (ZRX / USD) đã vượt ngưỡng kháng cự $ 0.80 vào ngày 16/10/2018. Điều này đã kích hoạt đột phá từ tam giác giảm dần lớn trên biểu đồ hàng ngày. Sự bứt phá cũng có vẻ thuyết phục, khi thị trường tạo ra sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 17/10. ZRX có một khối lượng lớn hơn 500% mức trung bình hàng ngày của nó. Điều này đã giúp thị trường tăng lên mức cao $1.0868

Tại thời điểm đó, cặp đôi này đã ở trong vùng quá mua quá mức. Những người mua ở phía dưới và tại breakout đã có cơ hội để đóng trong một số lợi ích của họ. Điều này đã khiến cặp tỷ giá giảm xuống mức $0.8537 vào ngày 18/10. Trong khi cặp tiền hiện đang quay trở lại, đây thực sự là một trong những cơ hội tốt nhất để gia nhập các vị thế mua.

Phân tích kỹ thuật cho thấy ZRX hiện đang củng cố bên trong mô hình tiếp tục tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Điều quan trọng hơn, tuy nhiên, là nó chỉ tạo ra cao hơn đầu tiên của nó cao trong tháng. Với mức giá cao hơn, thị trường hiện đang giao dịch bên trong kênh tăng dần. Điều này cho chúng ta kỳ vọng rằng ZRX sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó sau khi hợp nhất kết thúc.

Ngoài ra, một điều thú vị cần lưu ý là các đường trung bình động 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày đều nằm dưới các cây nến hàng ngày. Lần cuối cùng điều này xảy ra, ZRX đã đi vào hoạt động parabol.

=> Chiến lược là để mua trên dips càng gần $ 0.80 càng tốt. ZRX có khả năng sẽ tiếp tục pullback của nó để cung cấp cho các chỉ số kỹ thuật một cơ hội mát mẻ. Chừng nào thị trường vẫn ở trên mức phá vỡ, nó có cơ hội tăng điểm với các mục tiêu ban đầu của Vietincome là $ 1.20 và sua đó là $ 1.45. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ hàng ngày là 0x / đô la Mỹ trên bitfinex

Tóm tắt chiến lược

  • Buy Zone: Trên dips càng gần $ 0.80 càng tốt.
  • Sell Target: $1.2 và sau đó là $1.45
  • Stop Loss: $0.75

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.