Phân tích thị trường coin ngày 25.04, Bitcoin đạt 9,700$ và Altcoin tăng 20-30%

0
97

Sáng ngày 25.04 thị trường Crypto ghi nhận giá Bitcoin đạt 9,700$ và vốn hóa tăng trên 430 tỷ USD. Vốn hóa của Bitcoin đạt 164 tỷ USD.

Kể từ đáy gần $6.000 đầu tháng này, Bitcoin đã phục hồi hơn 50% giá trị của nó. Các giao dịch BTC trị giá 10,4 tỷ USD vào thứ Ba, dễ dàng đứng đầu trong số các đồng tiền kỹ thuật số. Truy nhiên, mức tăng tương đối của các altcoin đã làm giảm ưu thế Bitcoin xuống còn 37%. Đó là mức thấp nhất kể từ giữa tháng Hai.

Bitcoin đã không giao dịch trên $10.000 kể từ đầu tháng Ba. Sự trở lại của các mức đó dường như rõ ràng là do sự thay đổi gần đây trong tâm lý thị trường.

EOS và Tron đã dẫn đầu cuộc biểu tình trong ngày hôm qua, báo hiệu sự trở lại của việc đầu cơ vào tiền mã hóa bên ngoài Bitcoin và Ethereum.

EOS, Tron tăng hơn 30%.

Thị trường crypto đã tăng hơn 36 tỷ USD vào hôm thứ ba, đạt mức cao 435,7 tỷ USD vào phiên tối, theo số liệu mới nhất có sẵn. Đó là mức cao nhất kể từ đầu tháng 3 khi thị trường đạt đỉnh khoảng 474 tỷ.

Tất cả các đồng tiền chính đều tăng trưởng, nhưng Tron và EOS tăng nhiều nhất, hiện đang xếp thứ 5 và thứ 11 theo vốn hóa thị trường.

EOS đã tăng gần gấp 3 lần giá trị trong 2 tuần qua, đạt mức giá $16 cho mỗi token. Tại thời điểm viết bài, đồng này đang giao dịch ở mức $14.97 – tăng 15.22% trong vòng 24 giờ, theo Coinmarketcap.

Trong khi đó, Tron theo một cách tương tự, cũng tăng vọt đạt mức cao gần $0,08 cho mỗi token. TRX hiện được giao dịch xung quanh $0,08, tăng 37.08% trong vòng 24 giờ. Với mức vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ USD, Tron đã tạo ra hơn 1,5 tỷ USD khối lượng giao dịch vào hôm thứ Ba.

EOS và Tron được hưởng lợi từ dòng vốn đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số, cũng như các tin tức về các sàn giao dịch mới trên toàn thế giới.

Vào hôm thứ Hai, EOS xác nhận rằng đồng tiền này đã được thêm vào nền tảng giao dịch eToro, với hơn 9 triệu người dùng. Mặc dù nó có truyền thống là một nền tảng ngoại hối, eToro đã mở rộng đáng kể để cung cấp các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin. Các báo cáo khác nhau cũng cho thấy Huobi của Trung Quốc cũng muốn bắt đầu niêm yết EOS.

Trong khi đó, người sáng lập Tron, Justin Sun gần đây đã xác nhận rằng TRX sẽ có mặt trên Coinbene, một sàn giao dịch của Malaysia. Các giao dịch với TRX sẽ bắt đầu vào thứ Tư.

Bên cạnh đó Tron được list trên sàn Bittrex với cặp TRX/USDT và một số sàn khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here