Vietincome App

Phân tích Stellar: Gã khổng lồ IBM sử dụng nền tảng Stellar

XLM / USD: Hành vi giá gần đây

Những chú bò XLM / USD đang tận hưởng một đợt tăng giá khá tốt, giữ mức tăng muộn trong phiên vào rạng sáng Thứ Ba khoảng 10%. Giá hiện đang chạy ở phiên Thứ Ba liên tiếp trong màu xanh lá cây như là một phần của sự phục hồi mạnh mẽ hơn được thấy trong vài tuần qua. XLM / USD đã tăng trong năm tuần liên tiếp vừa qua, đã tăng hơn 50% trong giai đoạn này. Việc đẩy lên phía bắc đã đến sau khi giá chạm mức thấp nhất mọi thời đại khoảng 0.0735$, được nhìn thấy vào ngày 04/02/2019.

Trước đây, giá đã di chuyển trong một mô hình nêm giảm dần, đã bắt đầu hình thành và giới hạn giá trở lại vào tháng 12/2018. Những con bò đã trốn thoát vào đầu tháng 03/2019, gây ra một làn sóng áp lực mua mạnh. XLM / USD đã được đẩy lên mức cao nhất được nhìn thấy kể từ đầu tháng 01/2019.

IBM ra mắt World Wire tận dụng mạng lưới của Stellar và XLM

Vào rạng sáng Thứ Ba, gã khổng lồ công nghệ toàn cầu IBM đã tuyên bố ra mắt mạng thanh toán. Các dịch vụ sẽ dựa trên blockchain và được cung cấp bởi giao thức Stellar. Được biết đến như là IBM Blockchain World Wire. Giải pháp của IBM sẽ là một mạng thanh toán toàn cầu theo thời gian thực, hỗ trợ các giao dịch xuyên biên giới và ngoại hối tại hơn 50 quốc gia sử dụng tài sản kỹ thuật số thông qua việc sử dụng stablecoin.

Là một phần của tin tức thú vị này từ tổ chức, IBM đã ký kết sáu ngân hàng quốc tế để ra mắt stablecoin của riêng họ trên mạng. Ba trong số các ngân hàng đã chính thức được xác định; RCBC có trụ sở tại Philippines, Banco Bradesco của Brazil và Ngân hàng Busan của Hàn Quốc. Những ngân hàng còn lại vẫn chưa công bố.

Ngân hàng sử dụng Lumens

Jesse Lund, người đứng đầu chuỗi khối dịch vụ tài chính của IBM, cho biết trong thông báo:

Bên cạnh việc phát hành mã thông báo riêng (ngân hàng) của họ, sự sắp xếp này mở ra khả năng các ngân hàng sử dụng Lumens, mã thông báo gốc của blockchain Stellar, có thể được sử dụng làm tiền tệ cầu nối khi chuyển đổi tiền Fiat sang các loại tiền khác. Ngoài ra, World Wire có thể hỗ trợ các loại tiền điện tử khác nhưng hiện tại chỉ hỗ trợ Lumens vì các tổ chức tài chính bị trì hoãn bởi sự biến động của tiền điện tử.

Đánh giá kỹ thuật – XLM / USD

Biểu đồ hàng ngày XLM/USD

Những con bò đực gần đây đã cố gắng phá vỡ một khu vực cung cấp ngắn hạn quan trọng, 0.1 – 0.125$. XLM / USD đã không giao dịch vững chắc trên khu vực này kể từ ngày 10/01/2019, cho thấy tầm quan trọng của việc đẩy về phía bắc này. Ngoài ra, khu vực quan tâm chính tiếp theo sẽ là 0.13 – 0.14$ Giá đã đạt đỉnh ở đây vào cuối năm 2018, sau đợt tăng giá tháng 12.

Về mặt hỗ trợ, khu vực cung cấp bị phá vỡ gần đây như chi tiết ở trên. Có thể có chỗ tiềm năng cho một pullback, với mức độ tăng mạnh như vậy. Bulls có thể tìm cách nghỉ ngơi ở đây cho phép củng cố kỹ thuật trước một bước tiến xa hơn.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.