Vietincome App

Phân tích Ripple: Tăng trưởng trong 3 tháng qua và đã đến lúc điều chỉnh

Trong khi Bitcoin (BTC / USD) và hầu hết các altcoin đã rơi vào chiều cao của các cuộc tàn sát crypto, Ripple (XRP / BTC) không chỉ đứng vững mà nó còn đi ngược lại xu hướng. Nó tiếp tục leo lên trong khi hầu hết mọi thứ khác đều đổ nát. Ngày 20/11/2018, Ripple / Bitcoin đã tăng 7.17% lên mức cao 0.00010523 BTC tại một thời điểm. Nó có thể không âm thanh nhiều nhưng tại thời điểm đó, XRP / BTC đã tăng 162.42% từ mức thấp nhất trong năm 2018 là 0.00004010 BTC vào ngày 13/08.

Đó là rất nhiều sự tăng trưởng trong ít nhất là ba tháng. Đây là lý do tại sao Vietincome cho rằng Ripple có thể sẽ sớm quay trở lại nếu muốn giữ xu hướng tăng bền vững. Trong bài viết này, Vietincome cho thấy cách XRP / BTC đến hạn để điều chỉnh.

Toppish tín hiệu nổi lên

Với sự tăng trưởng to lớn trong vài tháng qua, nhiều nhà đầu tư Ripple đã trở nên ngây ngất. Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư đó, cảm xúc này là tín hiệu tốt để thị trường có thể hồi phục sớm. Bạn có thể xem xét một số chỉ số kỹ thuật để xác nhận sự nghi ngờ này.

Phân kỳ khối lượng

Khối lượng là chìa khóa trong việc duy trì sức khỏe của một thị trường tăng. Trong xu hướng tăng tốt, khối lượng tăng khi giá tăng. Logic này có vẻ là nhu cầu cao khiến giá tăng đột biến.

Thị trường đi lên trong khi vi phạm nguyên tắc này là ràng buộc để có một hit. Chúng ta đang thấy kịch bản này diễn ra trong XRP / BTC.

Phân kỳ khối lượng trong XRP / BTC

Từ ngày 22/09, khối lượng của Ripple đã giảm dần. Mặt khác, giá đã leo lên. Phân kỳ khối lượng này là một lá cờ đỏ. Nó báo hiệu rằng sự đi lên không bền vững.

Phân kỳ giảm RSI

Bên trên phân kỳ khối lượng, chúng ta cũng có thể thấy sự phân kỳ giảm trên RSI 4 giờ. Điều này cho chúng ta biết đà tăng đang mờ đi. Sau khi nâng thị trường lên hơn 160% từ mức thấp hàng năm trong ba tháng, điều này chỉ có ý nghĩa rằng những con bò đang bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức.

Phân kỳ giảm trong XRP / BTC

Vị trí hàng đầu trong ngắn hạn

Ngoài các phân kỳ, có vẻ như Ripple đã thiết lập một đầu ngắn hạn. Một cái nhìn nhanh về biểu đồ hàng giờ cho thấy rằng thị trường đã đăng hai mức cao thấp hơn. Đây là một dấu hiệu của sự kiệt sức. Thị trường muốn giữ cho xu hướng tăng vẫn còn sống nhưng nó đã tăng lên hai lần trong các khung thời gian ngắn hơn.

Biểu đồ XRP / BTC hàng giờ

Mỗi cao thấp hơn làm tăng áp lực bán. Nếu Ripple đăng một mức cao thấp hơn, nó có thể tạo ra đủ áp lực để đè bẹp sự hỗ trợ ngay lập tức của 0.000093 BTC và đảo ngược xu hướng của nó trong khung thời gian ngắn hơn.

Các cấp chính để xem

Nếu thị trường điều chỉnh như kỳ vọng, Vietincome đang xem xét ba mức mà nó có thể bật lên và tiếp tục xu hướng tăng của nó: 0.00009127, 0.00008029 và 0.00007259 BTC. Xem xét các khu vực giá này nếu bạn muốn mua vào hoặc tham gia lại thị trường.

Mức thoái lui Fibonacci của XRP / BTC

Thị trường có xu hướng bật lên ở mức Fibonacci 61.8% và 50%. Mức Fibo 61.8% trông đặc biệt mạnh mẽ với các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày bò quanh nó. Tuy nhiên, nếu Ripple thực sự là tiêu chuẩn, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tại 0.00009127 BTC. Nếu có, hy vọng thị trường sẽ củng cố trong một thời gian trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

=> Tóm lại

Ripple đã tăng vọt trong ba tháng qua, đó là lý do tại sao Vietincome tin rằng đó là do sự điều chỉnh. Phân kỳ khối lượng, phân kỳ giảm giá RSI và mức cao nhất thấp hơn trên khung thời gian thấp hơn đều hỗ trợ quan điểm của Vietincome. Nếu thị trường điều chỉnh, sẽ có nhiều cơ hội để tham gia và tái nhập.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.