Phân tích nhận định giá Bitcoin Cash ngày 19.04

0
98
Bitcoin Cash là gì

Ngày hôm qua, Thị trường Crypto ghi nhận sự phục hồi, Cùng phục hồi với thị trường, BCH đã vượt qua mức $900 và hiện tại đang giao động ở mức 889$ tăng 16.07%.

Hiện tại, BCH đang có một sự tăng trưởng tốt và lành mạnh sau một thời gian trì trệ. Trong vòng 14 giờ, BCH đã chuyển từ 750$ lên 900$ và có thể sẽ vượt lên ngưỡng 1000$

Khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự 880 – 920$ sẽ cho biết sự sẵn sàng của BCH đạt mức giá 1000$

Cái gì tiếp theo? Có thể chúng ta sẽ thấy sự phục hồi trở lại mức 920 – 960$ trước khi một chu kỳ tăng khác.

  • Nếu không vượt qua ngưỡng $ 920 có thể sẽ quay đầu lại ở mức 825 – 840$
  • Nếu tiếp tục vượt qua ngưỡng 1080$ thì BCH có thể tăng lên đến 1,300$

Nhận định của Brian Kelly trên CNBC

Brian Kelly, người sáng lập công ty đầu tư BKCM, nói với CNBC rằng các dấu hiệu kỹ thuật bao gồm cả đột phá có thể đang hướng đến một cơ hội trong Bitcoin Cash (BCH)

Source: CNBC

Kelly chỉ ra ba lý do tại sao BCH hấp dẫn ở thời điểm này, bao gồm:

  • Ông nói BCH nằm trong “Monty Python zone”, giống như bộ phim có thể đã bị “bỏ đi vì chết” và thậm chí “hầu hết đã chết” nhưng mặc dù bị “nghiền nát hoàn toàn” nhưng “chưa chết”.
  • Một “đột phá tiềm năng” trên đường chân trời
  • Tăng khối lượng

Kelly đã sử dụng biểu đồ BCH dài hạn từ tháng 12 năm 2017 đến nay để minh họa quan điểm của mình, nơi mức giá $ 790 “được hỗ trợ” nhưng từ đó trở thành “kháng cự”.

Trong khi đó, dựa trên một khung thời gian ngắn hơn phản ánh giao dịch trong BCH cho đến nay, ông chỉ ra một vài “động thái xuống” đã bắt đầu hình thành một “tam giác” củng cố bởi khối lượng mạnh.

Kelly nói: “Đó là những thứ mà những người mua/bán nhìn vào đầu tiên, mà tôi nhìn vào, để nói, cái gì đó có thể thay đổi ở đây. Kelly nói với CNBC: “Nếu chúng ta có được sự bứt phá đó, bạn đang nhìn vào những động thái cao hơn”.

Mọi ý kiến các bạn có thể bình luận bên dưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here