Vietincome App

Phân tích Litecoin: Cho thấy tiềm năng parabol

Vietincome đã nói với độc giả vào ngày 10/01/2019, rằng Litecoin (LTC / BTC) là thời điểm tốt để mua vào. Trước đó, Litecoin đã có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, đó là lý do tại sao Vietincome mong đợi một đợt giảm giá. Tuy nhiên, Vietincome đã tự tin rằng sự thoái lui nhanh chóng sẽ đẩy Litecoin vào lãnh thổ tăng giá. Mục tiêu của Vietincome lúc đó là 0.013 và 0.015.

Nếu bạn mua LTC vào thời điểm đó, bạn sẽ gia tăng tài khoản của bạn hơn 50% vì Litecoin đã vượt quá mục tiêu ban đầu là 0.013. Đối với những người không tham gia, đừng lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó trong vài tuần tới. Bởi vì, Litecoin mới chỉ là bắt đầu xu hướng tăng của nó.

Trong bài viết này, Vietincome sẽ chỉ ra cách Litecoin đang thể hiện tiềm năng parabol

Đột phá mạnh mẽ

Khi một tài sản đi ngang, giá trị của nó tăng theo cấp số nhân trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ: vào ngày 01/11/2018, Vietincome đã chỉ ra rằng ChainLink (LINK / BTC) cho thấy tiềm năng parabol . Vào thời điểm đó, nó đã thoát ra khỏi mô hình vai và đầu nghịch đảo. Nó cũng đang vẽ ra một lá cờ bò trong khi giao dịch trên mức 0.00006.

Chưa đầy ba tháng sau, nó đã tăng cao tới 0.00158 và tăng hơn 160%.

Biểu đồ hàng ngày của LINK/BTC

Litecoin dường như đang theo bước chân của ChainLink. Vào ngày 08/02/2019, thị trường đã thoát ra khỏi mô hình vai và đầu nghịch đảo với khối lượng cực kỳ lớn. Nó hợp nhất một thời gian nhưng trong quá trình đó, nó đã in một lá cờ bò để đề nghị tiếp tục. Hôm qua, ngày 06/03/2019, Litecoin đã thoát ra khỏi cờ bò với khối lượng lớn. Những điểm tương đồng này cho thấy Litecoin cũng có thể đang bắt đầu parabol của riêng mình.

Biểu đồ hàng ngày của LTC/BTC

Người mua Litecoin hiện đang nhắm đến với số lượng lớn vì họ mong đợi một bước tiến lớn. Các chỉ số kỹ thuật của Vietincome dường như khẳng định sự thiên vị này.

Các chỉ số cho thấy dấu hiệu của sức mạnh

Với giao dịch Litecoin trên 0.013, các chỉ số kỹ thuật cho thấy Litecoin có rất nhiều khả năng tăng mạnh. Nhìn nhanh vào chỉ số RSI hàng tuần cho thấy đang trên đà tăng không thể ngăn cản. Như một vấn đề của thực tế, nó đã là parabol.

Biểu đồ hàng tuần của LTC/BTC

Trong phân tích kỹ thuật, đà đi trước giá. Do đó, nếu chỉ số RSI trên khung thời gian dài hơn tăng đáng kể, chúng ta có thể hình thành kỳ vọng rằng giá có thể sẽ làm điều tương tự.

Trên đỉnh của chỉ số RSI hàng tuần, các đường trung bình động trên biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng có vẻ mạnh mẽ. Vào ngày 20/02/2019, chúng ta thấy đường trung bình động (MA) 100 ngày vượt qua đường MA 200 ngày. Với chữ thập vàng này, Vietincme có một liên kết tăng trong đó MA 50 ngày ở trên MA 100 ngày và MA 100 ngày nằm trên MA 200 ngày. Thiết lập này cho chúng ta biết rằng thị trường hiện đang trong một xu hướng tăng trưởng lành mạnh.

Biểu đồ hàng ngày của LTC/BTC

Với xu hướng tăng có vẻ bền vững, một động thái parabol không có vẻ quá xa vời. Nó thực sự trông rất có thể, đặc biệt nếu bạn xem xét cấu trúc của sự hình thành từng bước giống đường cong parabol.  

Cấu trúc thị trường dự kiến ​​bùng nổ

Trước khi một đồng coin có thể thực hiện một động thái parabol, trước tiên nó phải tạo ra các cơ sở vững chắc nơi nó có thể phát nổ. Các nhà đầu tư thông minh thường là những người thành lập cơ sở đầu tiên. Cơ sở thứ hai và thứ ba là nơi các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm thường tham gia. Cơ sở thứ tư được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch bán lẻ bị thu hút bởi lòng tham và nỗi sợ bị bỏ lỡ.

Cấu trúc Parabolic chung

Ngay bây giờ, Vietincome tin rằng Litecoin đang ở giai đoạn đầu của cơ sở ba. Tất nhiên, cơ sở một là giai đoạn tích lũy trong khoảng 0.007 – 0.01. Cơ sở hai là giai đoạn tăng từ 0.01 đến 0.013. Cơ sở ba có thể sẽ là sự hợp nhất giữa 0.013 và 0.015.

Kịch bản Biểu đồ Parabolic LTC

Cấu trúc thị trường hiện tại làm cho kịch bản này có thể.

Mục tiêu của sự phá vỡ cờ tăng của ngày hôm qua là 0.015. Bây giờ, 0.015 là một mức kháng cự mạnh. Sức mạnh của nó tương đương với mức kháng cự 6,000$ của Bitcoin. Do đó, nếu Litecoin vi phạm mức này, chúng ta có thể hy vọng thị trường sẽ thực sự nóng. Nó sẽ bơm mạnh đến mức chúng ta có thể coi 0.0225 là mục tiêu tối thiểu có thể đạt được.

Tất nhiên, Litecoin có thể tăng cao hơn mục tiêu. Bởi vì khi một đồng coin di chuyển trong parabol, nó có thể tăng gấp đôi giá trị của nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Tóm lại

Với Litecoin đã phá vỡ hợp nhất ngày hôm qua, Vietincome bắt đầu thấy tiềm năng parabol. Với các chỉ số kỹ thuật có dấu hiệu của sức mạnh trong bối cảnh tăng giá, Litecoin dường như đã sẵn sàng cho một vụ nổ mạnh.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.