Vietincome App

Phân tích IOTA: Triển vọng tươi sáng cho IOTA/Bitcoin

Phân tích kỹ thuật là tất cả về làm cho tinh thần hỗn loạn. Để làm điều đó, bạn phải có khả năng tắt tiếng ồn và tập trung vào hướng dài hạn. Ví dụ, sự sụt giảm trên 75% có thể quá lớn đến mức những người tham gia đã từng đầu tư vào tài sản đó có thể không bao giờ nhìn lại nó. Tuy nhiên, những tổn thất đó có thể là tạm thời. Tài sản cuối cùng có thể được trả lại và thậm chí đạt được tầm cao hơn.

Đây là khả năng mà chúng ta đang thấy trong IOTA / Bitcoin (IOTA / BTC). Trong bài viết này, Vietincome lọc nhiễu để cho biết tương lai tươi sáng như thế nào đối với IOTA / BTC.

Mẫu IOTA Bullish trên Khung thời gian cao hơn

IOTA / BTC giảm xuống mức thấp nhất là 0.00006726 BTC vào ngày 14/08/2018. Với mức giá này, cặp tiền đã mất gần 80% giá trị từ mức cao nhất trong năm nay là 0.00031996 btc. Mức giảm mạnh này có thể dọa các nhà đầu tư newbie nhưng điều này chỉ là tiếng ồn. Từ một quan điểm dài hạn, cặp IOTA / BTC này là tăng trưởng.

Biểu đồ hàng tuần của IOTA / BTC

Một cái nhìn nhanh về biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng cặp đôi này đang tạo ra một tam giác đối xứng lớn. Việc thiết lập thấp tăng cao thấp gần đây đã được thiết lập vào ngày 14/08 cho chúng ta sự tự tin để đưa ra đánh giá này. Cao hơn đánh dấu sự kết thúc của sóng C. Do đó, chúng ta có thể đang ở giai đoạn đầu của sóng D. Nếu điều này là đúng, thì IOTA / BTC có khả năng được đặt nhiều hơn gấp đôi giá trị của nó trong những tháng tới.

Xu hướng đảo chiều đang diễn ra  

Một lý do khác khiến chúng tôi tin tưởng vào IOTA / BTC là gần đây nó đã đảo ngược xu hướng của nó trên khung thời gian thấp hơn.

Biểu đồ 4H của IOTA / BTC

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ cho thấy IOTA / BTC đã thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng. Sự đột phá đã gây ra một tiếng nổ lớn. Nó không gọi rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, sự thiếu tiếng ồn không làm thay đổi thực tế rằng những con bò đã lặng lẽ chiếm lĩnh thị trường này.

Sự phá vỡ đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ giảm 10 tháng. Quan trọng hơn, nó khẳng định kỳ vọng của Vietincome rằng thị trường sẽ tăng điểm trong những tháng tới.

Niềm tin vào Fractals 

Có phải ngẫu nhiên mà IOTA / BTC đang tạo tam giác đối xứng trên cả khung thời gian cao hơn và thấp hơn không?

Không phải vậy.

Hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ là một ví dụ về một hình dạng fractal hoặc một mô hình lặp lại trên một quy mô nhỏ hơn. Fractals thường ẩn trong cảnh đồng bằng và có thể không dễ dàng để xem. Bạn không được đe dọa bởi tiếng ồn nếu bạn muốn phát hiện ra chúng.

Nếu bạn tìm thấy nó, nó sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin về phân tích của bạn. Sau khi tất cả, phân tích kỹ thuật dựa trên giả định rằng lịch sử lặp lại chính nó trong một hình thức này hay cách khác. Vì vậy, fractals cung cấp cho bạn manh mối như thế nào thị trường kế hoạch để nhân rộng hành động giá lịch sử. Chúng cho bạn thấy chu kỳ của hành vi của người tham gia.

Được trang bị với cái nhìn sâu sắc này, chúng ta có thể hình thành kỳ vọng rằng IOTA / BTC cuối cùng sẽ thoát ra khỏi tam giác đối xứng lớn trên biểu đồ hàng tuần. Điều này sẽ giúp thị trường vượt qua mức cao nhất trong năm 2018 là 0.00031996 BTC

Điểm mấu chốt

IOTA / Bitcoin có thể đã giảm hơn 75% giá trị trong năm nay nhưng đó chỉ là tiếng ồn. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ, bạn sẽ thấy rằng thị trường đang tăng trong cả ngắn và dài hạn. Sự đảo chiều xu hướng gần đây cho chúng ta sự tin tưởng rằng cặp tiền này có khả năng sẽ tăng điểm và cuối cùng vượt qua mức cao nhất trong năm 2018.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.