Vietincome App

Phân tích giá TRON: TRX/USD duy trì đà tăng giá mạnh

Phát triển cộng đồng Tron

Các cập nhật cơ bản xung quanh nền tảng Tron đã bắt đầu vào năm 2019. Cộng đồng Tron tiếp tục hài lòng, với một số thỏa mãn mới nhất đến từ báo cáo hàng tuần của nền tảng.

Cộng đồng Tron hiện đã phê duyệt đề xuất số 13, được kết hợp bởi người sáng lập Justin Sun. Anh ta muốn tăng lượng năng lượng trong mạng. Về mục tiêu trong đề xuất này, đó là giảm đáng kể chi phí giao dịch của mạng Tron. Kết quả là, họ sẽ muốn đạt được mở rộng mạng lớn hơn. Lượng tổng năng lượng trên mạng hiện được nhìn thấy ở mức 100 tỷ.

Ngoài đề xuất nêu trên, một TRON-ONE khác cũng đã được phê duyệt. Đề xuất này được dự đoán để tăng cường khả năng mở rộng của hệ sinh thái Tron. Người dùng sẽ có thể tạo và đặt tên mã thông báo của riêng họ bằng tên mã thông báo hiện có. Ở những nơi khác, về mặt hợp đồng thông minh, TRC 10 và TRC 20, sẽ được kết nối sau khi sao chép tên mã thông báo đã được phê duyệt. Do đó, mã thông báo TRC10 để lưu hành sẽ được DApps sử dụng.

Vietincome App

Tron được hỗ trợ trên BitKeepOS

Sun đã báo cáo rằng Tron hiện sẽ có sẵn trên BitKeepOS, một ví phục vụ người dùng ở hơn 16 quốc gia. Anh ấy đã tweet, 

TRON có sẵn trên BitKeepOS, một ví đa chuỗi phi tập trung hiện đang bao phủ 16 quốc gia và phục vụ hàng triệu người dùng. Ví BitKeep hiện hỗ trợ chuỗi chính TRON, mã thông báo TRON Dapp, TRC10 và TRC20.

BitKeepOS là một ví tài sản kỹ thuật số phi tập trung. Như chi tiết thông qua trang web của họ, nó  

Cung cấp cho người dùng dịch vụ một cửa chuyên nghiệp, trao đổi tài sản với tài sản và hỗ trợ quản lý nhiều ví. Nó bao gồm cho vay tài chính, khai thác trên nền tảng đám mây, Dapp, trò chơi, thanh toán blockchain và các chức năng khác. Nhóm sáng lập BitKeep được cho là đến từ các công ty hàng đầu như Microsoft, Google, 360 và các công ty khác.

Đánh giá kỹ thuật – TRX / USD

Biểu đồ hàng ngày của TRX / USD

Theo mô tả trước đó, những con bò TRX / USD đang chạy với đà tăng khá mạnh, đã tăng 25% trong 3 ngày qua. 

Trước hết, thách thức lớn tiếp theo đối với TRX / USD là ngay trước mắt, với vùng cung cấp rắc rối. Điều này có thể được nhìn thấy trong phạm vu từ $ 0.026000- $ 0.029. Bulls đã chùn bước ở đây trong một vài lần, đã được quan sát từ tháng 08/2018.

Vietincome App

Hơn nữa, nếu xu hướng tăng duy trì tiến trình của nó, thì việc nhanh chóng quay trở lại mức $ 0.04 có thể xảy ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, không thể loại trừ pullback sau khi TRX / USD đẩy vào vùng kháng cự được ghi nhận ở trên. Kết quả là, khả năng kiểm tra lại xuống mẫu cờ tăng giá bị vi phạm vẫn còn.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.