Vietincome App

Phân tích giá Ripple: XRP / USD có nguy cơ bị tăng giá tháng 9

Giá Ripple đã đi xuống phía nam (giảm giá)- Điều này xuất hiện sau khi cuộc chạy đua chunky và quá mức được quan sát thấy vào cuối tháng 9. XRP / USD đã tăng cao hơn khoảng 190%, từ mức thấp khoảng 0.27$. Kể từ khi chuyến đi lớn đầu tiên về phía bắc (tăng giá), lên đến mức cao đề cập, giá đã giảm khoảng 40%.

Tóm tắt tháng 9

Không có một chất xúc tác nào đằng sau động thái tên lửa khoảng 195% trong tháng 09 cho XRP. Một vài phát triển đáng xem xét lại. Fintech nặng ở Nhật Bản, SBI Holdings, công bố kế hoạch của họ để khởi động một ứng dụng thanh toán di động được hỗ trợ Ripple được gọi là MoneyTap. Ở những nơi khác, công ty TransferGo có trụ sở tại London thông báo họ đang sử dụng Blockchain của Ripple. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền kỹ thuật số từ châu Âu sang Ấn Độ.

Hơn nữa, vụ kiện giữa R3 và Ripple Lab thông báo rằng họ đã đạt được một thỏa thuận giải quyết tất cả các vụ kiện nổi bật giữa các bên. Trên hết tất cả những điều trên, đã có một dự đoán lớn trước sự ra mắt sản phẩm xRapid. Điều này hiện đang hoạt động, có sẵn cho mục đích thương mại, cho phép cả cá nhân và doanh nghiệp truy cập vào tính thanh khoản ngay lập tức và phí thấp, sử dụng XRP của Ripple. Điều này vượt qua quá trình truyền thống của một sự chờ đợi 2-3 ngày. Một cảm giác mua trên tin đồn bán trên thực tế chắc chắn đã được quan sát ở đây.

Tessline

Đánh giá kỹ thuật

XRP / USD đang trên hành trình về phía nam, tìm cách hoàn toàn hồi phục tháng 09cao hơn. Bắt đầu với kháng cự, có thể thấy giá tăng đã được giới hạn ở mức 0.60$. Chưa có đủ động lực kể từ khi cuộc biểu tình kiệt sức, để giải quyết rõ ràng nguồn cung chunky này. Việc từ chối công ty đã được quan sát tại vùng kháng cự đã đề cập kể từ khi chu kỳ tăng. Nếu cuộc sống đã trở lại vào những con bò đực, họ sẽ cần phải thoải mái giải quyết khoảng $ 0.750, trước khi chinh phục $ 0.80. Ripple ‘XRP vẫn còn là một chặng đường dài để lấy lại tâm lý lớn $ 1.00, với nhiều nguồn cung thậm chí còn được nhìn thấy trong khoảng từ đầu đến giữa $ 0.90.

Với đà giảm hiện tại, hỗ trợ ngắn hạn hiện đang được quan sát từ mức 0.4550-0.4350$. Đây là một khu vực theo yêu cầu, đã được chứng minh là trường hợp trong sự sụp đổ vào ngày 26/09. Giá được quản lý để nhận được một giá thầu trong khu vực này, di chuyển trở lại đối với kháng cự $ 0.60, trước khi một lần nữa ngập ngừng. Nếu vùng cầu không giữ được, có khả năng sẽ có một động thái rất nhanh, quay trở lại vùng 0.2700-0.250$. XRP / USD đã ở trong chế độ hợp nhất, trong nhiều tháng 9, nó đã trôi nổi quanh lãnh thổ này.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.