Vietincome App

Phân tích giá Litecoin: Thời điểm tốt để mua trên mức giảm

Ở bài phần tích trước vào ngày 04/01/2019 của Vietincome, Vietincome đã nói với độc giả của Vietincome rằng tại thời điểm đó là thời điểm tốt để tích lũy Litecoin (LTC / BTC), đặc biệt nếu bạn có quan điểm dài hạn. Vietincome đã đưa ra phân tích và nhận định vào thời Litecoin cực kỳ giảm giá. Do đó, sẽ dễ hiểu nếu một số bạn không tích lũy vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, xin chúc mừng những người đã làm điều đó! Nếu bạn tích lũy các vị trí, khoản đầu tư của bạn sẽ tăng hơn 30% khi viết bài này. Thậm chí tốt hơn là Litecoin đang di chuyển như mong đợi. Nó đang cố gắng vi phạm một kháng cự quan trọng.

Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ lý do tại sao đây là thời điểm tốt để mua trên dips.

Vietincome App

Phản ứng của gấu yếu

Lý do chính tại sao hiện tại Litecoin là thời điểm tốt để mua vào là do những chú gấu đã cho thấy sự yếu đuối của nó. Hiện tại, những con bò đực đang làm việc chăm chỉ để đưa ra phạm vi cao là 0.0098. Đẩy về phía bắc đi kèm với khối lượng lành mạnh trên cả bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần. Điều này cho chúng ta biết rằng những con bò đực đang thử nghiệm sức đề kháng. Họ đang đo lường quyết tâm của những con gấu để giữ quyền kiểm soát thị trường.

Biểu đồ hàng tuần của LTC / BTC

Trong trường hợp này, những gì chúng ta không nhìn thấy quan trọng hơn những gì chúng ta đang thấy. Vietincome không thấy phản ứng mạnh mẽ từ những con gấu. Sự đi lên không bị từ chối nhanh chóng. Người tham gia không sử dụng cuộc biểu tình để đổ vị trí. Kết quả là, những con bò đực vẫn ở trong khoảng cách nổi bật.

Phản ứng yếu ớt này từ những con gấu là lý do tại sao LTC / BTC là thời điểm tốt để mua vào.

Vietincome App

Quá mức trên khung thời gian ngắn hơn

Mặc dù chắc chắn là có thể, Vietincome không hy vọng Litecoin sẽ đạt được phạm vi cao ngày hôm nay. Đó là bởi vì thị trường đang nhấp nháy tín hiệu mua quá mức trên biểu đồ hàng ngày. Ngoài ra, nến trên biểu đồ hàng ngày đang hiển thị bấc trên cơ thể của họ cho thấy rằng một số người tham gia thị trường đang kiếm lợi nhuận ở mức hiện tại. Những tín hiệu kỹ thuật này cho chúng ta biết Litecoin có thể là do sự thoái lui.

Biểu đồ LTC / BTC hàng ngày

Những người chưa tham gia thị trường có thể làm như vậy trong đợt pullback dự kiến ​​này. Mục tiêu nằm trong khoảng từ 0.008675 – 0.009. Với 200 MA hiện đóng vai trò hỗ trợ khoảng 0.009, Vietincome tin rằng sự thoái lui sẽ không nghiêm trọng. Pullback dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các chỉ số kỹ thuật một cơ hội để hạ nhiệt để chuẩn bị cho sự tăng vọt.

Trở về trước khi di chuyển lên

Vietncome hy vọng Litecoin sẽ hành xử giống như cách TRON (TRX / BTC) hành xử trước khi nó thoát khỏi hợp nhất. Việc pullback từ ngày 08-13/12/2018 đã cho chúng ta cơ hội tham gia thị trường trước khi nó nổ ra. Khi TRON nổ ra vào ngày 17/12/2018, nó đã bị hỏng.

Biểu đồ hàng ngày TRXBTC

Với kỳ vọng này, Vietincome tin rằng bây giờ là một trong những thời điểm tốt nhất để mua mức giảm trên Litecoin. Thị trường có thể sẽ tạo ra một mô hình vai và đầu nghịch đảo trước khi nó thoát ra khỏi sự tích lũy. Khi Litecoin vi phạm mức kháng cự, có thể khó theo kịp mà không bị đánh đòn. Pullback dự kiến ​​có thể là lần cuối cùng để đặt giá thầu thấp trước khi thị trường tăng mạnh.

Mức kháng cự trên 0.0098

Lấy ra 0.0098 và mức kháng cự tiếp theo là 0.013. Di chuyển trên 0,.013 làm cho 0.015 có thể đạt được

Tóm lại

Những bạn nào không tham gia thị trường khi Vietincome đưa ra Phân tích và nhận định vào ngày 04/01/2019. Thì đây là thời điểm tốt cho các bạn muốn tham gia vào thị trường Litecoin. Vietincome hy vọng Litecoin sẽ trải qua một sự điều chỉnh nhỏ, điều này sẽ tạo cơ hội tốt để mua vào. Sau đợt giảm giá này, Vietincome tin rằng thị trường có thể sẽ đi theo bước chân của TRON.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.