Vietincome App

Phân tích giá Ethereum: ETH/USD chuyển động trong mô hình nêm tăng dần

Ethereum Developments

Vatalik Buterin, Cha đẻ của Ethereum (ETH), đã cung cấp một số cập nhật về sự phát triển từ nền tảng này. Những thông tin này đến từ Twitter của anh, sau khi được hỏi về những người đam mê Crypto. Buterin cung cấp các điểm sau:

  1. Casper / sharding spec gần hoàn thành, bây giờ trong giai đoạn sàng lọc
  2. 4+ triển khai của spec cũng đang được tiến hành
  3. Nhiều triển khai của plasma cũng đang được tiến hành
  4. ZK-SNARK dựa trên lớp 2 mở rộng quy mô và riêng tư cũng đang được tiến hành

Ở những nơi khác, đã có một số suy đoán trên cộng đồng Etheruem của Vatalik Buterin dần dần cách xa bản thân mình. Một người dùng Twitter khác nói “bất kỳ suy nghĩ nào về việc cuối cùng bạn sẽ tách mình khỏi dự án như thế nào?”. Mà Buterin đã trả lời, điều đó đã được tiến hành, cho biết nhiều nghiên cứu đang được thực hiện và liệt kê một vài người cụ thể.

Bên cạnh những điều trên, vẫn chưa rõ là tác động của cha đẻ sẽ còn bao nhiêu. Mặc dù vậy, dường như có nhiều sự yên tâm rằng tất cả sẽ có trong tay tốt. Buterin tweet nói rằng anh ta tin rằng Ethereum hoàn toàn có thể sống sót sau đó anh ta sẽ tự nhiên đốt cháy vào ngày mai tại thời điểm này.

Biểu đồ 4 giờ / USD ETH

Từ giữa đến cuối tháng 9, ETH / USD chỉ dao động trong khoảng từ 200 – 250$. Không có một định hướng bền vững nào, một thị trường thiếu quyết đoán. Phạm vi từ 01/10 đã thắt chặt lên. Giá hành động đang thu hẹp giữa 50% và 23,60% Fibonacci, một phạm vi chỉ $ 25. Bây giờ, trong 4 ngày qua, di chuyển giữa 23,60% và 38,20%, phạm vi $12. Hành vi này sẽ gợi ý rằng một đột phá có thể là ngay gần góc.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

ETH / USD đã hình thành mô hình nêm tăng dần, như đã thấy trên biểu đồ hàng ngày. Kể từ khi búa nến vào ngày 12/09, giá cả đã chứng kiến sự gia tăng rất từ từ. Nó đã kiếm được khoảng 38% từ mức thấp ban đầu 167$. Giá hành động từ 26/09 đã thu hẹp đáng kể, giao dịch trong phạm vi rất hẹp. Do đó, rõ ràng là thiếu sự cam kết đã được chứng kiến. Điều này được nhìn thấy trên các altcoins lớn khác. Ngưỡng kháng cự chính của xu hướng tăng là mức 271 $, đường xu hướng trên của mô hình nêm tăng. Xa hơn về phía bắc, có một rào cản chunky đi vào và phần đầu của lãnh thổ 300$. Nguồn cung được chứng minh qua giữa và cuối tháng 8. Với mô hình kỹ thuật giảm, sự nạo vét tăng, các rủi ro giảm giá vẫn có nhiều khả năng hơn là hiện tại.

Tóm lại:

  • ETH / USD đang di chuyển trong mô hình nêm tăng dần, với hành động giá rất hẹp tại thời điểm hiện tại.
  • Cộng đồng Ethereum (ETH) suy đoán về tương lai của cha đẻ Ethereum – Vatalik Buterin như một phần của nền tảng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.