Vietincome App

Phân tích giá Ethereum: Cặp ETH / USD khả năng đột phá sắp xảy ra

Giá Ethereum được hạ nhiệt hôm thứ hai, sau khi tận hưởng một đợt chạy chunky trong phiên trước. Chỉ số ETH / USD tăng hơn 9% trong suốt phiên giao dịch đó. Với sự tiến bộ lớn và nhanh chóng, nó không quá ngạc nhiên khi thấy lợi nhuận chào hàng. Các bản in cao đã được quan sát trên $ 219 vào ngày chủ nhật; vào thời điểm đó, chỉ báo RSI đã đi vào vùng quá mua. Kết quả là, ETH / USD đã giảm bớt vào thứ Hai.

Biểu đồ 60 phút

Mặc dù tổn thất trong phiên này, hành động giá đã hình thành một mô hình cờ tăng giá, vì nó củng cố. Điều này cho thấy một động thái mở rộng về phía bắc có thể sẽ đến, nếu sự hỗ trợ tiếp tục được duy trì vững chắc trong giai đoạn này. Hỗ trợ ngắn hạn được quan sát ở mức 205$, đây là nơi mà đường xu hướng thấp hơn của lá cờ bò được đề cập ở trên hiện đang theo dõi.

Chỉ số RSI, thông qua biểu đồ 60 phút tăng vọt lên trên mức 90 vào ngày Chủ Nhật khi giá đạt đỉnh. Chỉ số này sau đó đã nguội dần xuống mức 50, để lại đủ chỗ cho các nhà đầu cơ giá lên một lần nữa. Bằng cách tập trung vào mô hình cờ tăng giá, ngưỡng kháng cự ngắn hạn trên ngay lập tức nhắm tới mức 210$. Nếu những con bò đực đột phá, đi qua chiều dài của cột cờ, thì mục tiêu tăng trưởng tiếp theo có thể là 230$.

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, một pullback về phía trên cùng của mô hình cờ hiệu vi phạm có thể được nhìn thấy. Điều này sẽ đi vào hoạt động nếu cờ bò được đề cập ở trên, thông qua biểu đồ 60 phút thất bại. Các cờ hiệu đã bị vi phạm trong thời gian chạy Bulls được nhìn thấy trong phiên ngày chủ nhật. Một sự phá vỡ thuyết phục trên mốc 200$, đó là nơi mà đường xu hướng trên của mẫu hình đang theo dõi.

Hỗ trợ có thể được nhìn lại ở mức tâm lý 200$, trên đỉnh của mô hình trên. Nếu một pullback được hoàn thành, sau breakout, nó có thể rất đáng khích lệ cho những con bò đực. Cuối cùng, một làn sóng mua mới có thể được nhìn thấy, với mục tiêu tăng lên là 250$.

Về khía cạnh hỗ trợ chính, cờ hiệu không cung cấp bất kỳ sự thoải mái nào, việc di chuyển sâu sẽ thấp hơn. Hơn nữa về phía nam, một khu vực nhu cầu được nhìn thấy trong lãnh thổ giá 170$. ETH / USD đã được giao dịch cuối cùng ở đây vào ngày 12/09, nơi mua đàng hoàng được nhìn thấy. Nó tiếp tục chạy tới 250$, trước khi bị người bán đánh trúng.

Tóm lại:

  • Giá Ethereum đã nguội trong phiên giao dịch hôm thứ Hai, nhưng đây có thể là một phước lành trong việc ngụy trang cho những con bò đực.
  • Biểu đồ ETH / USD 60 phút nhìn thấy hình thành cờ bò, tùy thuộc vào mức đột phá mở rộng cao hơn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.